Điều kiện học trung cấp văn thư tại TPHCM Bao Gồm Những Gì?

Tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ hệ chính quy, văn bằng 2. Học phí ưu đãi, thời gian và địa điểm học tập linh động. Thời gian học ngắn, lấy bằng sớm, đào tạo uy tín chất lượng. Nhà trường hỗ trợ liên thông cao đằng, đại học sau khi tốt nghiệp.

Nội dung chương trình đào tạo Trung cấp Hành chính văn thư 

Học sinh được trang bị các quy định của Nhà nước về công tác văn thư, nội dung và quy trình nghiệp vụ của công tác văn thư trong đó có chú trọng việc tổ chức quản lý và giải quyết văn bản; lập hồ sơ và nộp hồ sơ vào lưu trữ; đánh máy và sao in văn bản, tổ chức sử dụng và bảo quản con dấu cơ quan. Đồng thời học sinh còn được trang bị các kiến thức về nhà nước và pháp luật, thủ tục hành chính, quản trị văn phòng, nghiệp vụ lưu trữ, thư ký văn phòng, tin học văn phòng và tiếng Anh…

TRUNG CẤP VĂN THƯ
Tuyển sinh trung cấp văn thư chính quy tại TPHCM

Khi ra trường học sinh biết tổ chức và thực hiện tốt công tác văn thư ở các cơ quan, đơn vị, biết tổ chức, quản lý văn bản; biết lập các loại hồ sơ và biết sử dụng thành thạo các loại trang thiết bị văn phòng hiện đại.

Tại sao bạn chọn trường học trung cấp văn thư lưu trữ tại Hà Nội

Trường với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trung cấp văn thư với hàng trăm cán bộ văn thư ra trường làm việc tại các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp.

Trường luôn được xếp hạng số 1 trong các trường trung cấp chuyên nghiệp của Sở giáo dục và đào tạo. Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu đào tạo theo quy định

Văn bằng mà sinh viên nhận được là phôi bằng chính quy của Bộ giáo dục và đào tạo Hà Nội, sinh viên khi học xong đều được cấp bảng điểm môn học, và bằng tốt nghiệp chính quy.

Mục tiêu đào tạo trung cấp văn thư

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Văn Thư và Liên thông Cao đẳng Văn Thư. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 chương trình Đào tạo:

 Văn Thư Hành Chính Cơ bản: Phù hợp với những bạn đã làm về ngành trung cấp Văn Thư – Hành Chính, có nhu cầu học để hoàn thiện văn bằng. học viên được đào tạo nghề và lý thuyết về ngành, linh động thời gian học.

Văn Thư Hành Chính Nâng cao: Trường tập trung đào tạo chuyên môn thực hành nâng cao. Phù hợp với các bạn muốn học chuyên sâu về ngành Văn Thư Hành Chính theo hướng truyền nghề, học chuyên sâu về các chương trình chuyên môn để sinh viên làm việc được ngay sau khi ra trường…

trung cấp Văn Thư (Văn thư Lưu trữ, Văn thư Hành chính) là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục Đào tạo các buổi Thực hành thực tế với phương pháp truyền nghề và thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay.

Học viên được lựa chọn học trực tiếp tại trường hoặc học tại các cơ sở đào tạo của nhà trường trên toàn quốc. Được hỗ trợ lịch học linh động tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập cho học viên trong thời gian học tại trường khi có nhu cầu đảm bảo cho học sinh đủ chi phí cho việc học tập. Sau khi học xong được sắp xếp công việc với thu nhập cao trong môi trường chuyên nghiệp.

Được nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Tham khảo: Đào Tạo Lớp Định Hướng Tai Mũi Họng Uy Tín Tại TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển trung cấp văn thư theo mẫu trường cung cấp như sau:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm TPHCM

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ