Địa chỉ học chứng chỉ siêu âm x-quang 2022 uy tín tại Ninh Bình.

Chứng chỉ siêu âm X-quang là khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ . Khóa học nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm, chụp X-quang chẩn đoán. Từ phần đại cương về siêu âm; đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa. Giúp học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm. Khóa học dành cho các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng có nhu cầu nâng cao kỹ năng, kiến thức, quỹ thời gian eo hẹp có thể sắp xếp thời gian vừa đi làm vừa hoàn thành khóa học.

Ngành kỹ thuật siêu âm X-quang học những gì?

Sinh viên theo học ngành kỹ thuật siêu âm, x-quang tại trường Y dược Tôn Thất Tùng. Được cung cấp kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật – công nghệ. Và kiến thức chuyên môn để có thể giải quyết các tình huống trong quá trình công tác.

chứng chỉ ngắn hạn
Địa chỉ học chứng chỉ siêu âm x-quang 2021 uy tín tại Ninh Bình.

– Không chỉ vậy, sinh viên được giảng dạy và thực hành trong phòng kỹ thuật siêu âm X-quang hiện đại. Các nguyên lý, qui tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị hiện đại.
– Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành y. Y dược Tôn Thất Tùng không dừng lại ở việc bồi dưỡng kiến thức. Năng lực thực tiễn ngành nghề cho sinh viên. Mà còn rèn luyện phẩm chất đạo đức, thái độ chuẩn mực cho sinh viên.
– Ngoài những kiến thức – kỹ năng chuyên môn, Y dược Tôn Thất Tùng còn kết hợp giảng dạy các kĩ năng mềm. Nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi ra trường như kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học.

Vai trò của ngành siêu âm, X-quang.

Y học ngày càng phát triển hiện đại thì càng không thể thiếu ngành siêu âm, x-quang. Ngành giúp cho bác sĩ có những cơ sở xác thực, cung cấp những hình ảnh chính xác bên trong cơ thể. Các bộ phận mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được để biết được bên trong đó hoạt động thế nào, có ổn hay không. Nhằm phát hiện sớm bệnh và tìm cách điều trị kịp thời. Hiện nay, hầu hết các chẩn đoán y học đều phải dựa trên những hình ảnh được chụp lại này.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm X-quang năm 2022:

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.