Học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín?

Nên học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín nhất tại TPHCM không ? Vậy tại TPHCM có danh sách các trường nào đào tạo chứng chỉ siêu âm tốt?

Thời đại hiện nay, chứng chỉ siêu âm đang trở thành một trong những  ngành được cho là phương pháp giúp khảo sát tổng quát  lại tình trạng của cơ thể bằng hình ảnh chi tiết.

Chứng chỉ Siêu âm online là gì?

Siêu âm là một hình thức kỹ thuật y học thông qua  các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nhằm quan sát các cơ quan nội tạng nằm trong cơ thể con người do các kỹ thuật viên hình ảnh Y học thực hiện.

Có nên học chứng chỉ siêu âm?
Học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín

Sau đó những hình ảnh kỹ thuật  sẽ được chuyển tới tay những Bác sĩ chuyên khoa để tiến hành chẩn đoán bệnh.

Nguyên làm việc của kỹ thuật siêu âm rất đơn giản đó là bộ định vị bằng sóng âm như hệ thống radar dẫn đường nó sẽ ghi lại hình ảnh chỉ trong vòng vài giây.

Điều này sẽ giúp cho các Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

-Trong  khám chữa bệnh các bộ phận như là tim, tử cung khi có hoặc không có thai, lá lách, gan, cơ bắp, tuyến giáp,…Sẽ được áp dụng kỹ thuật siêu âm thường.

Học chứng chỉ siêu âm online là như thế nào?

-Tương tự như những lĩnh vực khám chữa bệnh khác, để có thể làm nghề siêu âm, trở thành những kỹ thuật viên hình ảnh Y học thì một trong những điều kiện đầu  tiên mà bạn phải đáp ứng đó là có chứng chỉ siêu âm.

Học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín
Học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín

Chứng chỉ này sẽ được cấp cho bạn sau khi bạn hoàn thành  khóa Học chứng chỉ siêu âm online tại một  cơ sở đào tạo tiêu chuẩn .

Khi tham gia khóa Học chứng chỉ siêu âm các bạn sẽ được đào tạo bài bản và trang bị cho mình đầy đủ tất cả những  kiến thức cần thiết về siêu âm tổng quát từ lý thuyết đến thực hành, cũng như những kỹ năng thiết yếu để đảm bảo cho những quá trình hành nghề của bạn.

Nói về kĩ năng hành nghề thì đây là một trông những nội dung tưởng như đơn giản nhưng lại không đơn giản tí nào tuy nhiên nó vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên, bởi vì do ngoài tất cả những kỹ năng chuyên môn nói trên thì kỹ năng hành nghề như :

 • kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa,
 • kỹ năng giải quyết những tình huống luôn phát sinh đột ngột  kỹ năng đọc
 • phân tích , trình bày hình ảnh y học,  đặc biệt là những kĩ năng liên quan đến đạo đức nghề nghiệp…,

Những kỹ năng này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc và nó có thể sẽ chiếm tới 50% tỉ lệ thành công trong công việc của mỗi người bác sĩ/kỹ thuật viên siêu âm.

Những lợi ích sau khi học xong chứng chỉ siêu âm

Nhưng nếu như bạn có trong tay tấm bằng chứng chỉ siêu âm thì đối với chuyện xin việc làm đối với bạn nó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng vì hiện nay nhóm ngành nghề chẩn đoán hình ảnh trong đó có siêu âm đang dần trở thành một ngành độc lập trong  ngành y, nó có kỹ thuật và phạm vi khám chữa bệnh riêng.

Học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín
Học chứng chỉ siêu âm online ở đâu uy tín

Nhưng do số lượng học viên được đào tạo ở các cơ sở dạy Học phí chứng chỉ siêu âm cần điều kiện gì hiện nay tại y dược Tôn Thất Tùng các thủ tục rất đơn giản, trong khi nhu cầu của xã hội thì ngày càng tăng.

Các bạn có thể xin vào làm tại các cơ sở, bệnh viện khám chữa bệnh đạt tiêu  chuẩn của Bộ Y tế.

Theo yêu cầu của Bộ Y tế thì tất cả các bệnh viện phải có những kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học để làm những công việc liên quan đến hình ảnh y học ví dụ như là siêu âm.

– Các bạn cũng có thể tự mình mở phòng khám riêng, đặc thù siêu âm nếu bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu còn lại của Bộ Y tế

Học chứng chỉ siêu âm ở đâu?

Hiện nay,  xuất hiện rất nhiều Cơ sở Y tế không phải do trường Y dược mở những lớp chứng chỉ siêu âm cơ bản đều giống như ở trong các trường Trung cấp Y khoa.

Do vậy, mọi người cần  chú ý về điểm khác biệt khi học tại trường chuyên đào tại về ngành Y đối với những cơ sở Y tế mà nó không phải là trường  chuyên đào tạo.

Ở những cơ sở này, bạn sẽ không được cấp bằng Kỹ thuật về hình ảnh Y học, điển hình như trường y dược Tôn Thất Tùng.

Vậy có nên học chứng chỉ siêu âm online vừa học vừa làm tại y dược Tôn Thất Tùng không? câu trả lời là có vì cơ sở đó không có đầy đủ chức năng đào tạo để được cấp bằng, mà  chỉ đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận là đã học xong lớp nghiệp vụ về kiến thức chuyên sâu về siêu âm.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng có rất nhiều cơ sơ tư hoạt động và đào tạo và cấp bằng chứng chỉ siêu âm. Nhưng y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho các bạn đam mê ngành siêu âm Xquang.

Và thời gian học ngắn hạn, thời gian thì linh động học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần.

– học chứng chỉ siêu âm tại khoa y dược hà nội được rất nhiều bạn tham gia học môi trường học chuyên ngiệp may móc công nghệ cao, thầy cô giáo giảng dạy có trình độ cao với kinh ngiệm đào tạo và giảng dạy nhiều năm

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2022:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ