Địa chỉ học KTV siêu âm Xquang ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2024

Những tiến bộ của Y học đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của con người. Nhằm bổ sung lực lượng đội ngũ ktv Siêu âm – Xquang cho các cơ sở y tế. Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn chất lượng cao. Vê chuyên ngành KTV Siêu âm – Xquang tại Hà Nội.

Học siêu âm, X- quang mở ra nhiều cơ hội

Trong những năm qua, số lượng bệnh viện tư nhân mọc lên ngày càng nhiều. Các bệnh viện công không ngừng mở rộng về quy mô. Điều này kiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực hình ảnh y học ngày càng tăng lên. Mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho các kỹ thuật viên Siêu âm – Xquang.

Địa chỉ học KTV siêu âm Xquang

Nói về các kỹ thuật viên siêu âm, X- quang là những người được đào tạo bài bản để có thể ứng dụng các công nghệ. Máy móc y học nhằm cho ra những hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể. Bằng các nhiều kỹ thuật như siêu âm, X- quang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, ghi hình đồng vị phóng xạ.

Các kỹ thuật viên siêu âm, X- quang là lực lượng quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện. Hiện nay với nhiệm vụ giúp các bác sỹ chẩn đoán theo dõi, điều trị bệnh có hiệu quả. Trong trường hợp đặc biệt, KTV siêu âm, X- quang còn trợ giúp bác sĩ chuyên ngành. Thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác an toàn phóng xạ phục vụ cho điều trị.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm tại tp.HCM chất lượng cao.

Thông tin khóa học đào tạo KTV Siêu âm XQuang

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các lớp chứng chỉ KTV siêu âm, X- quang. Áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết 30% . Thực hành các kỹ thuật hình ảnh Y học Siêu âm, X Quang trực tiếp trên người 70% thời gian đào tạo.

Đây là điểm đặc biệt trong phương pháp đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng.  So với các cơ sở đào tạo khác thường chỉ dạy lý thuyết cho các học viên. Do không có điều kiện đầu tư trang thiết bị chụp XQuang, máy siêu âm hiện đại giống như Trường Y dược Tôn Thất Tùng . Sau các khóa học, sinh viên Trường Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm tổng quát cơ bản. Kỹ thuật chụp X quang thông thường để có thể hành nghề trong lĩnh vực Y khoa.

Thủ tục học lớp chứng chỉ KTV siêu âm Xquang:

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.