Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn siêu âm năm 2022.

Hiện nay nhu cầu đào tạo về siêu âm ngày càng nhiều, các bác sĩ chuyên khoa nào cũng cần biết về chẩn đoán hình ảnh nói chung và siêu âm nói riêng.

Lớp chứng chỉ Siêu âm năm 2022 tại Y dược Tôn Thất Tùng

Lớp chứng chỉ Siêu âm năm 2022 được tổ chức trong vòng 06 tháng;với sự giảng dạy của giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại bệnh viện trên toàn quốc

Với mục tiêu là sau khóa học, học viên có thể thực hiện được các kỹ thuật siêu âm cơ bản cũng như có thể đưa ra được các đánh giá lập luận chẩn đoán một số bệnh lý thường gặp trong siêu âm bụng tổng quát, siêu âm vú, siêu âm cấp cứu chấn thương và siêu âm sản phụ khoa.

chứng chỉ ngắn hạn siêu âm 2022

Đây là những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bổ ích, giúp cho các y bác sỹ tuyến dưới nâng cao năng lực chuyên môn, cung cấp được các dịch vụ kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được tốt hơn.

Đồng thời học viên lớp chứng chỉ Siêu âm năm 2021 được thực hành thuần thục các kỹ năng, nắm được các giải phẫu cơ bản các cơ quan, sau đó được kiến tập và thực hành siêu âm trên bệnh nhân với sự trợ giúp của giảng viên.

Cuối khóa học, học viên đạt sẽ được cấp Chứng chỉ siêu âm tổng quát theo quy định của Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế.

Ưu điểm lớp chứng chỉ Siêu âm năm 2021

1. Chiếu video kỹ thuật trực tiếp vào lớp học.
2. Lớp học siêu âm tổng quát tương tác 2 chiều với Giảng viên – Bạn được tương tác trực tiếp với Giảng viên. Bạn được trao đổi kiến thức siêu âm trong lớp học và Giảng viên sẽ giải đáp cho bạn ngay trong lớp.
3. Giảng viên giảng rất kỹ và thực tế. Bạn khó có thể tìm được thầy giảng dạy kỹ như vậy khi đi học định hướng tại trường khác.
4. Tất cả các học viên đều được các bác sĩ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.
5. Được thực hành tại các cơ sở Y tế lớn tại TpHCM và Hà Nội

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm 2021:

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.