Đào tạo trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Y Sỹ Y học cổ truyền Việt Nam chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành. Dựa trên lý luận Phương Đông được đào tạo trung cấp y học cổ truyền. Trường Y dược Tôn Thất Tùng một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo y học cổ truyền tại TPHCM.

Y học cổ truyền đang khẳng định vị thế

Trong những năm gần đây, y học cổ truyền đã đóng góp không nhỏ vào những thành tựu của ngành y tế. Trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Đồng thời phát huy bản sắc văn hóa cũng như khẳng định vị thế của nền y học cổ truyền Việt Nam.

y học cổ truyền
Danh sách các trường đào tạo trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM năm 2021.

Hiện nay, hệ thống khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền đã phủ rộng khắp trên cả nước. Theo thông kê, nước ta hiện có 62 bệnh viện y học cổ truyền công lập. Chất lượng khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền ngày càng cao. Nhu cầu chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc đông y. Đang được rất nhiều người dân sử dụng nhằm cải thiện, nâng cao sức khỏe.

Xem thêm; Học ngành y học cổ truyền ngắn hạn ở đâu tốt tại TPHCM

Y sĩ Y học cổ truyền ra trường có thể là được gì?

Y sĩ Y học cổ truyền tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức về Y học cổ truyền. Và Y học hiện đại để phòng và chữa bệnh, chăm sóc phục hồi sức khỏe theo phương pháp Y học cổ truyền cho Nhân dân. Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường đi đầu trong việc đào tạo. Kết hợp hài hòa Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong khám chữa bệnh. Không những mang lại lợi ích cho người bệnh, mà còn giúp các học viên Trường Y dược Tôn Thất Tùng có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2022

Là một trong những trường đi đầu đào tạo – tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp. Trường Y dược Tôn Thất Tùng là điểm đến lý tưởng về chất lượng chuyên môn. Trong việc cho ra đời những cán bộ Y Dược trình độ cao. Bên cạnh các ngành như: Trung cấp y sĩ đa khoa… Nhà trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền. Đặc biệt đây còn là ngành học chủ lực trong hệ thống đào tạo của Nhà trường. Với học phí Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM không thể nào thấp hơn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Kết hợp mô hình đào tạo tân tiến lý thuyết đi đôi thực hành. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn. Cùng kỹ năng sư phạm sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Giúp các bài học tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị và hấp dẫn.

Theo đó nếu muốn trở thành học viên ngành Y học cổ truyền hệ Trung cấp Trường Y dược Tôn Thất Tùng, bạn có thể gửi hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM theo đúng quy định năm 2021.

Hồ sơ học trung cấp y học cổ truyền 2022

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ