Chứng chỉ điều dưỡng học ở đâu tốt tại tphcm?

Thời gian học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 3 – 6 tháng uy tín tại Trường y dược Tôn Thất Tùng. Được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đăng ký theo học.

Tìm hiểu ngảnh điều dưỡng?

Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng. Dự phòng bệnh và chấn thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người. Tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ở hầu hết các nước trên thế giới, điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập. Được bảo hộ bằng luật pháp, một số nước đã xây dựng luật hành nghề điều dưỡng. Người điều dưỡng có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được qui định trong luật hành nghề. Đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người điều dưỡng trước cộng đồng, xã hội.

chứng chỉ điều dưỡng
Chứng chỉ điều dưỡng học ở đâu tốt tại tphcm?

Do đó, để được làm việc trong nghề điều dưỡng thì người điều dưỡng cần phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận. Như bằng cấp hoặc ở một số nước là chứng chỉ hành nghề. Thông thường người có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng phải định kỳ tham gia các kỳ sát hạch để đảm bảo người điều dưỡng luôn luôn cập nhật, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Ngành Điều dưỡng đã xây dựng cho mình một hệ thống học thuyết khoa học phong phú áp dụng vào chăm sóc người bệnh, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Xem thêm: Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn nội nha năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Học ngành điều dưỡng ở đâu tốt?

Việc tìm hiểu các trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt là một vấn đề quan trọng. Bởi đây sẽ là môi trường nuôi dưỡng, đào tạo và giúp các bạn biết được những kỹ năng cũng như những tố chất cần có khi theo học ngành điều dưỡng.

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng hiện nay là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực y dược hàng đầu trong hệ thống các trường Trung cấp trên cả nước. Với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại; đổi mới phương pháp đào tạo với phương châm “lý thuyết gắn liền thực hành” cũng như tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên học ngành điều dưỡng có cơ hội thực tập tại các bệnh viện hàng đầu để nâng cao tay nghề.

Học ngành điều dưỡng, bạn sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Bên cạnh đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chính quy, trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng còn có chương trình liên kết quốc tế, giúp sinh viên học ngành điều dưỡng được học tập miễn phí và làm việc tại những đất nước phát triển bậc nhất thế giới.

Xem thêm: Tuyển Sinh Lớp Chứng Chỉ Phục Hình Tháo Lắp Chất Lượng tại HCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng ngắn hạn năm 2021 :

 • – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
 • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ