Chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng học ở đâu uy tín tại TPHCM

Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng được xem là địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng uy tín nhất tại TPHCM. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chỉ với chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng, bạn đã đủ điều kiện hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn là gì?

Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn, chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng hay còn được gọi là chứng chỉ tiêm truyền. Đây là loại chứng chỉ được dành để trao cho những người đã hoàn tất thành công một khóa học về chăm sóc sức khỏe tại một cơ sở đào tạo được cấp nhà nước cấp phép.

chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng
Chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng học ở đâu uy tín tại TPHCM

Nếu như chương trình cấp bằng thường giúp người học có được cái nhìn tổng quan với ngành học và những ứng dụng trong sự nghiệp. Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn lại tập trung vào việc huấn luyện học viên, đào tạo họ trở thành người có năng lực đặc biệt đóng góp vai trò quan trọng trong điều trị và thời gian phục hồi của bệnh nhân.

Ngoài việc được học kiến thức hàn lâm, lí thuyết, phần thực hành thực tế sẽ giúp người học được va chạm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Một số học viên có thể sẽ tham gia khóa học với hình thức vừa học vừa làm.

Ưu điểm của khóa học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng chính là sự linh động. Thời gian học ngắn, ngoài giờ hành chính, buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Người học hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn ở đâu tốt nhất?

Trường Y – Dược Tôn Thất Tùng nhiều năm qua đã đào tạo và cấp chứng chỉ điều dưỡng cho nhiều học viên. Đây là cơ sở lý tưởng bậc nhất để các bạn theo học ngành điều dưỡng.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng những gì cần thiết để bạn có môi trường học tập tốt nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học khang trang, trang thiết bị tiên tiến.

Quan trọng hơn cả, tại Trường Y – Dược Tôn Thất Tùng quy tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là những Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng… tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, trong quá trình học tập tại đây bạn sẽ được thực hành tại các cơ sở y tế, bệnh viện, được thực hành như một điều dưỡng thực thụ. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn có được kỹ năng và nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Đặc biệt trường còn liên tục mở các lớp chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng, 6 tháng. Thời gian ngắn, linh động các khung giờ nhưng cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết. Chứng chỉ được cấp ngay sau khi học viên hoàn thành các nội dung của khóa học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 2022 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ