Chứng Chỉ Siêu Âm Xquang Học Ngắn Hạn Uy Tín Chất Lượng

Bạn muốn học thêm chứng chỉ siêu âm Xquang nhưng còn vướng bận không có thời gian học, học ở đâu uy tín? Nhất là đối với đối tượng vừa học vừa làm. Đó là băn khoăn của đại đa số, đang chưa mạnh dạn trang bị ngay cho mình thêm chứng chỉ siêu âm Xquang. Hãy đến với trường Y dược Tôn Thất Tùng nơi mà sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Chứng chỉ siêu âm Xquang Uy tín chất lượng cao

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Nền y học nước nhà tiến dần lên hiện đại và khẳng định được tiếng vang trên trường quốc tế. Kỹ thuật siêu âm Xquang, chuẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng đến thành công đó.

Chứng Chỉ Siêu Âm Xquang Học Ngắn Hạn Uy Tín Chất Lượng

Siêu âm được sử dụng đầu tiên trong ngành y tế từ những năm 70 của thế kỷ trước. Với nguyên tắc hoạt động cơ bản là khá đơn là bộ định vị bằng sóng âm như hệ thống radar dẫn đường. Siêu âm Xquang ứng dụng trong Y tế phát triển rất nhanh. Siêu âm có thể ghi lại hình ảnh chỉ trong vài giây giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh hoặc tiên lượng bệnh chính xác hơn. Giúp việc chuẩn đoán, phát hiện và điều trị bệnh trở nên dễ dàng.

Xem thêm: Chương Trình Học Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa 2021

Chứng chỉ siêu âm Xquang phù hợp vừa học vừa làm

Theo thống kê mới nhất tính từ 3/2021, nguồn nhân lực KTV siêu âm Xquang đang thiếu nhiều. Hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 65% nhu cầu. Đô thị hóa, bệnh viện mở ra ngày một nhiều, nhu cầu đi khám chữa bệnh của người dân cũng tăng nhanh. Việc lựa chọn khóa học tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho đối tượng vừa học, vừa làm rất quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường  Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các Khóa học chứng chỉ Siêu âm Xquang cấp tốc. chú trọng thực hành là chính. Tạo điều kiện tối đa để sinh viên được làm việc ở các bệnh viện lớn. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Chứng Chỉ Siêu Âm Xquang Học Ngắn Hạn Uy Tín Chất Lượng

Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác. Hiện nay hầu hết các trường đào tạo bác sỹ. Kỹ thuật viên siêu âm đều chỉ dạy lý thuyết suông. Sau đó các học viên ra bệnh viện tự sinh tự diệt là chủ yếu. Sau các khóa đào tạo đã cho thấy. Tất cả học viên sau khi học xong đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm thông thường.

Học chứng chỉ siêu âm Xquang ở đâu tốt?

Hiện nay,  xuất hiện rất nhiều Cơ sở Y tế không phải do trường Y dược mở những lớp chứng chỉ siêu âm Xquang cơ bản đều giống như ở trong các trường Trung cấp Y khoa.

Do vậy, mọi người cần  chú ý về điểm khác biệt khi học tại trường chuyên đào tại về ngành Y đối với những cơ sở Y tế mà nó không phải là trường  chuyên đào tạo.

Ở những cơ sở này, bạn sẽ không được cấp bằng Kỹ thuật về hình ảnh Y học vì cơ sở đó không có đầy đủ chức năng đào tạo để được cấp bằng, mà  chỉ đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận là đã học xong lớp nghiệp vụ về kiến thức chuyên sâu về siêu âm.

Chứng Chỉ Siêu Âm Xquang Học Ngắn Hạn Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng có rất nhiều cơ sơ tư hoạt động và đào tạo và cấp bằng chứng chỉ siêu âm. Và thời gian học ngắn hạn, thời gian thì linh động học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần.

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín cho các học viên muốn đăng ký học chứng chỉ siêu âm Xquang cấp tốc tại Hà Nội. Ngoài cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại thì nhà trường có lịch học cho các bạn học viên vô cùng hợp lý. Giúp cho các bạn có thể vừa học vừa làm.

Xem thêm: Địa chỉ học vật lý trị liệu, phục hồi chức năng uy tín

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2021:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 •  Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ