Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Hệ Văn Bằng 2 Học Ở Đâu Tốt Chất Lượng?

Hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp. Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền với hình thức đơn giản, và thuận tiện với tất cả các thí sinh trong cả nước muốn theo học ngành mà do dịch bệnh nên còn những băn khoăn.

Y sĩ Y học cổ truyền ngành học đang được quan tâm

Thuốc Đông Dược hay còn gọi là thuốc Y học cổ truyền (TRM) chính là thuốc mang bản sắc và tinh hoa của nền Y học phương Đông, đang được phổ biến thế giới. Đông Dược là thuốc có nguồn gốc tự nhiên nhưng kỹ thuật bào chế thì có những đặc thù riêng do chịu ảnh hưởng sâu sắc của Y lý y học cổ truyền phương Đông.

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Hệ Văn Bằng 2 Học Ở Đâu Tốt Chất Lượng?

Văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền trong suốt thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Cùng với sự phát triển của nền Y học hiện đại chính là sự tồn tại và phát triển một cách âm thầm của những phương pháp điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

Xem thêm: Chứng Chỉ Điều Dưỡng 3 – 6 Tháng Học Những Nội Dung Gì?

Nên y sĩ y học cổ truyền hệ văn bằng 2 hay học tây y?

Hiện nay, nền y học của nước ta vẫn đang sử dụng song song 2 phương pháp khám chữa bệnh là y học hiện đại và phương pháp y học cổ truyền. Cũng chính vì thế mà các bạn trẻ thường không biết nên lựa chọn theo con đường nào để có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Rất nhiều sinh viên ngành Y đều cảm thấy lo lắng, sợ không xin được việc làm đúng với chuyên ngành học của mình tại các cơ sở Y tế vì không có mối quan hệ ở trong ngành, đặc biệt là Y học hiện đại. Với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, hình thức học văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn của các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Hệ Văn Bằng 2 Học Ở Đâu Tốt Chất Lượng?

Hiện nay, Ngành y sĩ Y học cổ truyền cũng là một ngành học mà người học rất dễ tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo được việc làm sau khi tốt nghiệp là rất cao. Chỉ cần các bạn sở hữu một tấm bằng chuyên môn về Y học cổ truyền cùng với chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng những phương pháp y học cổ truyền là có thể có được công việc như mong muốn.

Xem thêm: Kỹ thuật viên xét nghiệm học ở đâu tốt nhất năm 2021

Y sĩ Y học cổ truyền và sự phát triển mạnh mẽ

Ngành Y học hiện đại đang ngày càng phát triển mạnh mẹ và lấn át cả ngành Y học cổ truyền. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều năm tháng, Y học cổ truyền vẫn là một phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu đối với nền y học của nước ta. Vậy ngành Y học cổ truyền có điều gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều đầu tiên phải kể đến chính là ngành y sĩ Y học cổ truyền có thể điều trị được những chứng bệnh tật mà y học hiện đại vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị đặc hiệu. Cùng với đó, Y học cổ truyền cũng ngày càng chứng minh được vị thế của mình kho được sử dụng phổ biến trong công tác chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng…

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Hệ Văn Bằng 2 Học Ở Đâu Tốt Chất Lượng?

Thậm chí, những phương pháp làm đẹp chính là một ưu thế của Y học hiện đại với những trang thiết bị và máy móc công nghệ hiện đại cũng đang dần chuyển sang Đông Y. Hiện nay, các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược ưu tiên sử dụng để bào chế ra các loại mỹ phẩm hoặc dược phẩm.

Xem thêm: Điều Kiện Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Mới Nhất 2021

Cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển của ngành y sĩ Y học cổ truyền

Trước nhu cầu rất cấp bách về nhu cầu nguồn nhân lực ngày y học cổ truyền hiện nay, chương trình đào tạo văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền được coi là phương pháp hiệu quả nhất để có thể giải quyết được khó khăn này. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được đảm đảo trau dồi đủ lượng kiến thức chuyên môn về Y dược cổ truyền sẽ có thể thực hiện công tác khám chữa bệnh theo các phương pháp đông y như: thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành học văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền sẽ được gọi là lương y và các bạn cũng sẽ có đủ trình độ, khả năng để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền hoặc khoa Y học cổ truyền tại những bệnh viện lớn.

Y sĩ y học cổ truyền hệ văn bằng 2 học ở đâu uy tín nhất?

Một nhiệm vụ rất quan trọng đối với những thế hệ trẻ ngày nay chính là giữ gìn và phát huy được những truyền thống quý báu của dân tộc. Ngành y sĩ  Y học cổ truyền chính là một trong những tinh hoa của ông cha ta mà thế hệ trẻ cần phải tiếp nối và phát triển nó.

Để giúp đỡ và đồng hàng cùng các bạn trẻ trên con đường tương lai cùng với nền y học truyền thống của nước nhà, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 y sĩ ngành Y học cổ truyền.

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Hệ Văn Bằng 2 Học Ở Đâu Tốt Chất Lượng?

Đây là chương trình học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ngành học y khoa. Sau khi kết thúc 2 năm học, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng đúng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây chính là một cơ sở để các bạn có thể hành nghề khám chữa bệnh theo các phương pháp Đông Y và có thể học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị của bằng cấp.

Xem thêm: Thời Gian Học Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Xquang Bao Lâu?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

  • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

  • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ