Văn bằng 2 ngành xét nghiệm có dễ xin việc không?

Văn bằng 2 ngành xét nghiệm có dễ xin việc không có thể nói là một ngành học khá mới và lĩnh vực này đã có vị thế của mình và tầm ảnh hưởng trong hệ thống Y tế Việt Nam

Văn bằng 2 ngành xét nghiệm là ngành như thế nào?

Có thể rất nhiều bạn đã cho rằng học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm sẽ cực kỳ khô khan, nhưng theo khảo sát các thí sinh đã và đang theo học ngành Xét nghiệm thì kết quả lại không phải như vậy, bởi vì học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm sẽ đem lại cho bạn một kiến thức xét nghiệm Y học để có tương lai tươi sáng hơn, một công việc ổn định, tài chính vững vàng.

Trong Y học hiện đại, Văn bằng 2 ngành xét nghiệm được đánh giá là một bước phát triển khá lớn để có thể giúp con người điều trị bệnh tật một cách triệt để nhất bằng các thiệt bị hiện đại, qua đó bác sĩ cũng có thể chuản đoán bệnh tật một cách chính xác nhất.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn là người giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhưng để có thể điều trị trực tiếp cho bệnh nhân, thì chuẩn đoán bằng hinh để bác sĩ tìm ra một hướng điều trị bệnh tật một cách phù hợp nhất.

Văn bằng 2 ngành xét nghiệm học xong có dễ xin việc không?

Với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại thì khám chữa bệnh bằng những kỹ thuật Xét nghiệm tiên tiên sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa.

Thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được trang bị những kiến thức Xét nghiệm Y học cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tương lai sau khi tốt nghiệp. Ưu điểm của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đó là:

Một cơ hội làm việc đơn giản: Tại các cơ sở khám chữa bệnh trong nhà nước lẫn tư nhân đã được hình thành để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, kéo theo nhu cầu nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ ngày một tăng cao hơn nhằm thực hiện những kỹ thuật máy móc hiện đại, sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp để có thể đảm bảo tương lai.

Mức lương ổn định, hấp dẫn: Được biết mức thu nhập của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh đều có mức lương cao trong tất cả danh sách các ngành Kỹ thuật Y học hiện nay. Bạn có niềm đam mê, tài năng và tâm huyết với nghề thì cơ hội thăng tiến với một mức thu nhập lớn sẽ không xa xôi.

Văn bằng 2 ngành xét nghiệm
Văn bằng 2 ngành xét nghiệm

Là một ngành ít cạnh tranh: Được biết tới ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học chuyên khoa còn đang mới mẻ với những ngành khác như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, vì vậy thí sinh không còn lo lắng về mức độ cạnh tranh nghề nghiệp.

Công việc tương đối nhẹ nhàng: Công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm là tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để phân tích kết quả mẫu bệnh và cho bác sĩ câu trả lời với bệnh nhân. Công việc của Y sĩ hay Điều dưỡng viên khá nặng nhọc thì công việc kỹ thuật viên Xét nghiệm lại tương đối nhẹ nhàng.

Học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm ở đâu?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng không ngừng đổi mới phương pháp dạy học gắn liền thực hành, nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị, đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên có điều kiện thực hành nâng cao tay nghề.

Bên cạnh chuyên ngành mũi nhọn là Văn bằng 2 ngành xét nghiệm, Trường Y dược Tôn Thất Tùng còn có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với các đối tượng khác nhau như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 ngành xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ