Chi phí học cao đẳng ngành y sĩ có nhiều không?

Học cao đẳng ngành y sĩ đang thu hút được nhiều bạn thí sinh đăng ký, nhưng vẫn có nhiều thí sinh vẫn băn khoăn không biết chi phí học cao đẳng ngành y sĩ thê nào?

Chi phí học cao đẳng ngành y sĩ có nhiều không?

Chi phí để theo học ngành, nghề cho tương lai nói chung, trong đó Chi phí học cao đẳng ngành y sĩ nói riêng. Bởi các thí sinh và phụ huynh quan tâm vấn đề này lớn nhất.

Học cao đẳng ngành y sĩ được đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường, cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe và phòng ngừa bệnh theo các quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLTBYT-BNV ngày 27/5/2015 về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp y sĩ đa khoa.

Chi phí học cao đẳng ngành y sĩ có nhiều không?
Chi phí học cao đẳng ngành y sĩ có nhiều không?

Học phí học cao đẳng ngành y sĩ bao nhiêu? So với các ngành học khác thì học cao đẳng ngành y sĩ cao hơn và khung chương trình học cũng nhiều hơn.

Thông thường những chương trình mới như học cao đẳng ngành y sĩ TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học sẽ có mức học phí học cao đẳng ngành y sĩ cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ học phí học cao đẳng ngành y sĩ thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí học cao đẳng ngành y sĩ thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
 • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí học cao đẳng ngành y sĩ đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học cao đẳng ngành y sĩ có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa.

Điều kiện xét tuyển học cao đẳng ngành y sĩ

Bên cạnh mức học phí phù hợp, điều kiện xét tuyển học cao đẳng ngành y sĩ của trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng rất đơn giản và không yêu cầu cao về điểm chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để các em theo đuổi ước mơ trở thành Y sĩ trong tương lai. Theo quy chế tuyển sinh học cao đẳng ngành y sĩ năm 2024 của Nhà trường, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa tương đương là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Có thể thấy, trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít trường có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và đầu ra cho các em sinh viên. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ đăng ký Học online cao đẳng y đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ