Tương lai học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền tại TP.HCM.

Để thêm lựa chọn tìm kiếm công việc trong tương lai. Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền. Với nhiều điểm mới trong công tác tuyển sinh và giảng dạy. Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ học văn bằng 2 uy tín nhất tại TP.HCM.

Công việc sau khi học trung cấp Y học cổ truyền

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng học viên sẽ có khả năng khám bệnh, chữa bệnh, như thực hiện kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp , bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, Y sĩ y học cổ truyền còn có thể hành nghề tư nhân tại các địa phương trên cả nước.

học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng; tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm xưa của dân gian.

Xem thêm: Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Y sĩ Y học cổ truyền làm việc ở đâu?

Các Y sĩ y học cổ truyền sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện y học cổ truyền, khoa y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, các phòng y tế tư nhân…Tuy nhiên, nhiều Y sĩ Y học cổ truyền thích tự tạo việc làm, hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn.

Hồ sơ học y học cổ truyền 2022

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất