Lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm

Trong bối cảnh hội nhập phát triển như hiện nay, nhu cầu cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong thực hành lâm sàng y khoa nói chung và Lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm nói riêng là cần thiết đối với các bác sĩ đa khoa mới tốt nghiệp cũng như các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh đang làm việc tại các cơ sở y tế.

Mục tiêu đào tạo lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm

Mục tiêu của khóa đào tạo Lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm giúp các học viên phân tích được hình ảnh trên siêu âm và Xquang của các cơ quan cần thăm khám, đồng thời chẩn đoán được các bệnh lý thường gặp và hướng chỉ định tiếp theo như chụp cộng hưởng từ hoặc cắt lớp vi tính.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và nhiều kinh nhiệm giảng dạy lý thuyết, các học viên còn được thực hành với các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống máy Xquang số hóa, máy siêu âm, máy cắt lớp vi tính, máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống PET/CT, hệ thống lưu trữ hình ảnh PACS…

Trong quá trình học tập tại lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm, học viên sẽ được các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện giảng dạy lý thuyết và thực hành. Kết thúc khóa đào tạo, Bệnh viện cấp chứng chỉ đào tạo liên tục (CME) theo các quy định hiện hành về đào tạo liên tục.

Trước những nhu cầu ngày một lớn về đội ngũ kỹ thuật viên ngành chẩn đoán hình ảnh y khoa công nghệ cao, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị hình ảnh Y khoa hiện đại để sinh viên được học và thực hành ngay tại hệ thống các phòng thực hành của Nhà trường.

Lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm
Lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm

Nhà trường đã tạo nên một sự đột phá lớn khi Đào tạo lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm chất lượng cao, hứa hẹn tạo bước đột phá trong công tác đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học Sài Gòn trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đây là xu hướng phát triển tất yếu để đáp ứng nhu cầu nhân lực cán bộ am hiểu chuyên sâu đối với ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Do vậy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã hợp tác với những công ty thiết bị Y tế hàng đầu về Chẩn đoán hình ảnh y học, công nghệ phần mềm quản lý hình ảnh, quản lý dữ liệu để phục vụ công tác đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học. Như vậy, việc Trường sẽ là Trường tiên phong trong thành phố Hồ Chí Minh đưa các giải pháp quản lý hình ảnh số hóa vào chương trình đào tạo, ứng dụng thực hành kỹ thuật số để thay thế mô hình giảng dạy truyền thống theo sách giáo khoa hiện nay.

Nhà trường thông báo chiêu sinh đào tạo lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm, ngoài giờ hành chính là một dấu mốc quan trọng đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc những người có bằng cấp trug cấp trở lên nhóm ngành bất kỳ nếu có nguyện vọng sẽ được đào tạo lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm để trở thành Kỹ thuật Viên hình ảnh Y khoa chuyên nghiệp với thời gian đào tạo 12 – 24 tháng.

Hồ sơ đăng ký lớp chẩn đoán hình ảnh hệ vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ