Tuyển sinh lớp định hướng da liễu cơ bản uy tín năm 2022.

Hiện nay các bệnh về da liễu ngày càng phổ biến, và phức tạp hơn. Da liễu là một lĩnh vực y học liên quan đến sức khỏe của da và các bệnh về tóc, móng và màng nhầy. Lớp định hướng da liễu cơ bản tại Y dược Tôn Thất Tùng năm 2o22 được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Mục tiêu đào tạo định hướng Da liễu

Da liễu cơ bản
Tuyển sinh lớp định hướng da liễu cơ bản uy tín năm 2021.

Yêu cầu về kiến thức

• Vận dụng tốt các kiến thức đã được học vào thực hành trong quá trình làm việc.
  • Có các kiến thức y học cơ sở, dược lý, những kỹ năng chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh lý về chuyên khoa Da liễu.
  • Nắm vững và vận dụng thành thục các phương pháp luận trong nghiên cứu khoa hoc, đặc biệt là trong nghiên cứu các bệnh về da liễu.
  • Có trình độ ngoại ngữ (cụ thể là Tiếng anh – đạt trình độ B1 của CEFR) .
  • Có trình độ về tin học để có thể thực hành vào trong công việc.

Yêu cầu về kỹ năng

•  Kỹ năng cứng

Yêu cầu thực hành tốt các phương pháp chẩn đoán. Xử trí và dự phòng một số các loại bệnh lý về da liễu thường gặp.

Có khả năng phân tích được một số xét nghiệm và thăm dò cận lâm sàng phục vụ cho chẩn đoán và điều trị bệnh Da liễu thường gặp.

Thực hành thành thạo một số thủ thuật chuyên khoa Da liễu thông thường.

Tiến hành các đề tài nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực Da liễu.

Đoàn kết, phối hợp hoặc hướng dẫn các động nghiệp trong công việc cũng như thực hành nghiên cứu khoa học.

Sử dụng thành thạo một số thiết bị y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Da liễu.

• Kỹ năng mềm về lớp định hướng da liễu cơ bản

Có khả năng giao tiếp tốt. Giap tiếp với đồng nghiệp, bệnh nhân hoặc có đôi khi là người nhà bệnh nhân để công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Đoàn kết, hỗ trợ và phối hợp tốt với các đồng nghiệp để triển khai những hoạt động nghề nghiệp khác.

Sử dụng thành thạo một số phần mềm thống kê để áp dụng trong thực hành nghề nghiệp.

Yêu cầu về thái độ

Có thái độ tôn trọng, cảm thông, biết chia sẻ và thương người để có thể hết lòng Tôn trọng, cảm thông, chia sẻ và hết lòng phục vụ người mắc bệnh Da liễu.

Tận tình chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thực hiện đúng theo luật pháp, nghĩa vụ của những yêu cầu nghề nghiệp khác.

Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và khách quan, luôn luôn có ý thức học tập, phát triển nghề nghiệp.

Luôn luôn kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, kết hợp, hỗ trợ đồng nghiệp cùng trong ngành.

Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp sau này

Sau khi tốt nghiệp các sinh viên học chuyên ngành Da liễu có thể làm việc tại các vị trí như:

• Cơ quan quản lý nhà nước về y tế có chuyên khoa Da liễu.
  • Viện Da liễu.
  • Khoa Da liễu của bệnh viện tuyến tỉnh, huyện.
  • Làm việc tại các phòng khám chuyên khoa về da liễu.
  • Khi đã đủ kinh nghiệm chuyên môn và năng lực thì có thể mở phòng khám da liễu riêng của bản thân.
  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp với bằng khá giỏi thì có thể ở lại trường tham gia vào công tác, đào tạo, hướng dẫn sinh viên trong khoa.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản năm 2022:

1: Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có )
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.