Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín Tại TP.HCM

Hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm. Do đó sinh viên theo học ngành liên thông cao đẳng dược liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh làm thủ tục hồ sơ đăng ký.

Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín Tại TP.HCM
Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín Tại TP.HCM

Thời gian đào tạo lớpLiên thông cao đẳng Dược TP.HCM?

Trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín. Vì thế ngoài đào tạo liên thông cao đẳng dược chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Dược lên đại học dược và Văn bằng 2 trung cấp y Dược. Ở mỗi hệ đào tạo trường luôn đưa ra những điều kiện tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu ra cũng như yêu cầu của Bộ.

Nếu như chương trình học Cao đẳng Dược TP.HCM kéo dài 3 năm, thì thời gian học Liên thông chuyên ngành Dược được rút ngắn xuống còn 1,3 năm để các em có được tấm bằng Cao đẳng chính quy. Ngoài ra, với chương trình học này các  em có thể học ngoài giờ hành chính với hai khung giờ học khác nhau là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần và cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm để ổn định công việc và nâng cao kiến thức cho học viên.

Vì thế với trường hợp của em, bản thân hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM và với khoảng thời gian học trên em vẫn có thể vừa học vừa làm mà không bị sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 

Hiện nay, có rất nhiều nhân viên ngành y, dược sĩ đã làm việc lâu năm với tấm bằng trung cấp. Tuy nhiên, do Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chuẩn hóa sẽ chỉ tiếp nhận những nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên, vì thế có rất nhiều người có nhu cầu học liên thông lên hệ Cao đẳng. Vì thế, có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Trường Y dược Tôn Thất Tùng về vấn đề độ tuổi theo học. Để đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trẻ, Nhà trường xin giải đáp như sau:

Nếu như trước đây các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phải thi tuyển khắt khe đầu vào thì đến nay quy chế tuyển sinh đã thay đổi. Theo đó, chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện đã có bằng Trung cấp Dược là có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình.

Với nhu cầu học tập lớn nên hiện nay Nhà trường mở rộng các hệ đào tạo, dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Vì thế khi các thí sinh có nguyện vọng và có sự quyết tâm trong học tập, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các thí sinh có cơ hội học để trở thành Dược sĩ giỏi hơn nữa

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không hề yêu cầu về độ tuổi. Do đó, khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký học tại trường.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi 

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

 • Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ