Trường nào đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín

Song song với chọn ngành, việc chọn lựa một ngôi trường đại học uy tín, phù hợp để thực hiện giấc mơ đại học cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh. Theo đó, “Trường nào đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín?” để có thể an tâm về chất lượng đào tạo là mối băn khoăn lớn cho những bạn trẻ trước ngưỡng cửa tương lai.

Học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học ở đâu?

Nếu bạn mong muốn học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học thì trường đại học nào là địa chỉ học tập đáng tin cậy? Nên ngành kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu? Để có một lựa chọn chính xác, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem ngành Xét nghiệm y học hiện đang được đào tạo tại những trường nào.

Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Y dược Tôn Thất Tùng chính là những địa chỉ đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm y học được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, với định hướng là một trường đào tạo đa ngành uy tín, Y dược Tôn Thất Tùng sẽ tuyển sinh ngành Xét nghiệm y học từ năm 2024. Như vậy, phụ huynh và thí sinh có thêm một địa chỉ tin cậy nữa để thực hiện giấc mơ đại học với ngành Xét nghiệm y học giàu triển vọng này.

Trường nào đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín

Lý do nên chọn ngành kỹ thuật xét nghiệm y học ở Y dược Tôn Thất Tùng?

Là sinh viên ngành kỹ thuật xét nghiệm y học tại Y dược Tôn Thất Tùng, các bạn sẽ có cơ hội học tập, thực hành ngay tại trường với hệ thống phòng Lab hiện đại, đầy đủ thiết bị. Trong suốt thời gian đào tạo, các bạn sẽ được tham gia thực hành thường xuyên, học tập với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Ngoài việc được đào tạo đầy đủ các kiến thức y khoa cơ bản và kỹ năng chuyên môn đầy đủ. Sinh viên ngành kỹ thuật xét nghiệm y học còn được trang bị các kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống…

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành kỹ thuật xét nghiệm y học có cơ hội thực tập, làm việc tích lũy kinh nghiệm thực tế, dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn, các cơ sở y tế, các doanh nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký ngành kỹ thuật xét nghiệm y học gồm: