Địa chỉ đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt?

Hiện nay đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học là ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y , Xét nghiệm là căn cứ quan trọng đưa ra các chẩn đoán của bác sỹ đối với bệnh nhận. Qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu Địa chỉ đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt?

Đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học ngành có tương lai

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học, các học viên sẽ có chứng chỉ và trở thành những kỹ thuật viên xét nghiệm. Lúc này, cơ hội nghề nghiệp của họ rất nhiều, điển hình có thể kể đến:

Tổ chức, tiếp đón, hướng dẫn và giúp đỡ bệnh nhân trước khi họ tiến hành lấy bệnh phẩm làm xét nghiệm.

Pha cá loại hóa chất, chuẩn bị các dụng cụ phục vụ xét nghiệm.Thực hiện các kỹ thuật xác định ký sinh trùng, vi sinh vật gây bệnh, phân tích các chất trong bệnh phẩm, thực hiện an toàn truyền máu, xác định hiệu quả điều trị của thuốc đã được sử dụng,…

Sử dụng thành thạo trang thiết bị tự động hoá phục vụ xét nghiệm. Phân tích và nhận định các kết quả xét nghiệm hỗ trợ cho chẩn đoán của bác sĩ.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu tốt?

Thiết lập, điều chỉnh và kiểm tra các quy trình kỹ thuật sao cho chất lượng xét nghiệm được đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Đăng ký đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học ở đâu ?

Do tính đặc thù cao của ngành xét nghiệm nên rất ít trường, cơ sở đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học .Đa phần những trường chuyên đào tạo về y dược mới đủ năng lực đào tạo được hệ này .

Vì thế các bạn tìm trường cần phải nắm rõ phương thức đào tạo hệ kỹ thuật viên xét nghiệm và xem có phù hợp với mình không và đăng ký học .Tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học trong 6 tháng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên xét nghiệm.

Với tiêu chí bổ sung kiến thức , kỹ năng đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học tốt nhất cho các bạn học viên . Sau khi ra trường các bạn nắm được các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu ,từ đó  có nền tảng để phát triển trong ngành xét nghiệm.Hiện trường liên tục các lớp kỹ thuật viên xét nghiệm đào tạo với mục tiêu chất lượng học viên ra trường tốt nhất.

Hồ sơ đào tạo khóa Đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học 6 tháng năm 2024 gồm: