Vật Lý Trị Liệu Hệ Ngắn Hạn Học Ở Đâu Tốt?

Hiện nay các bạn trẻ quan tâm tìm địa chỉ đào tạo chứng chỉ vật lý trị liệu uy tín nhất. Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo chuyên sâu ngành vật lý trị liệu tại khu vực miền nam.

Thông báo tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

vật lý trị liệu
Vật lý trị liệu hệ ngắn hạn học ở đâu

Tuy rằng có tuổi đời muộn hơn nhưng do có sự phát triển vượt bậc và nhu cầu sử dụng phục hồi chức năng ngày càng cao nên các bạn trẻ đã đổ xô nhau đi học khối ngành này. Khác với thực tế trước đây nhiều bạn trẻ thường thích học các khối ngành kinh tế, sư phạm và ngân hàng….

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và mong muốn đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021, Trường y dược Tôn Thất Tùng đưa ra điều kiện tuyển sinh  chứng chỉ Vật lý trị liệu TPHCM cho các bạn trẻ là đã tốt nghiệp THPT, BTVH và có bằng cấp tương đương.

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được học trong mô hình đào tạo chuẩn, kết hợp việc học lý thuyết đan xen với các buổi thực hành trong mô hình bệnh viện của Nhà trường với các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giáo cụ trực quan phục vụ nghiên cứu, làm việc trong ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và có thể đảm nhận các công việc mà mức lương tốt mà khiến nhiều ngành khác phải ghen tỵ.

Điều kiện đăng ký học chứng chỉ Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Nếu muốn tham gia học chứng chỉ Vật lý trị liệu, thí sinh cần tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện để xét tuyển hay không? Đây là những điều kiện không quá khắt khe nhưng cần phải đảm bảo tính đầy đủ, chính xác.

Nếu như đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Vật lý trị liệu tại Trườngy dược Tôn Thất Tùng ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

chứng chỉ vật lý trị liệu - phục hồi chức năng
Địa chỉ tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu tốt

Hiện nay chương trình học Trường Tôn Thất Tùng luôn được đánh giá cao về chất lượng tuyển sinh, cũng như chất lượng đào tạo khi Nhà trường luôn có chất lượng đào tạo vượt trội, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên.

Kiến thức giảng dạy được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Y tế, nhưng vẫn đảm bảo bắt kịp với sự phát triển Y học trên thế giới. Kiến thức mới luôn được giảng viên cập nhật liên tục để truyền tải cho sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về ngành Vật lý trị liệu và biết ứng dụng kiến thức được học vào công việc thực tế. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiến thức học được ở Trường Y Dược Tôn Thất Tùng vào công việc.

Tham khảo: Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng 2021 bao gồm:

 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
 • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
 • 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
 •  01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ