Trung cấp điều dưỡng đa khoa thứ 7 chủ nhật

Trung cấp điều dưỡng đa khoa thứ 7 chủ nhật, học viên sẽ học trực tiếp tại trường theo lịch học được sắp xếp sẵn từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện trung cấp điều dưỡng đa khoa thứ 7 chủ nhật

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng
  • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp Điều dưỡng thông tin được tuyển sinh bởi Catiedu, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.
Trung cấp điều dưỡng đa khoa thứ 7 chủ nhật

Về kiến thức trung cấp điều dưỡng đa khoa

• Nắm rõ những quy tắc cơ bản về quy trình chăm sóc, bồi dưỡng bệnh nhân.
  • Nắm được cấu tạo, chức năng của cơ thể người bình thường và người đang mắc bệnh hoặc có vấn đề về sức khỏe.
  • Phân tích được mối liên quan giữa yếu tố sức khỏe và môi trường sống; nêu được những giải pháp cải thiện hoặc duy trì điều kiện sống lý tưởng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.
  • Nắm bắt được tâm lý của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, để kịp trấn an, động viên, khuyến khích, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của bác sĩ.
  • Nắm được triệu chứng và biện pháp phòng ngừa của các bệnh nội, ngoại, nhi, sản khoa và các bệnh truyền nhiễm phổ biến.
  • Nắm rõ các quy định của pháp luật, chính sách của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
  • Cả trình độ tin học cơ bản, sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng, công cụ tra cứu tài liệu trên mạng.
  • Có sức khoẻ, có hiểu biết chính trị, có tư tưởng cách mạng vững vàng nhằm đáp ứng yêu
  • cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Lớp trung cấp điều dưỡng đa khoa học ở đâu?

Trên thực tế không riêng gì trung cấp điều dưỡng đa khoa mà tất cả các mã ngành của trường như Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền, TC Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, hay TC Nha khoa… đều có lớp học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Lớp trung cấp điều dưỡng đa khoa được mở ra nhằm đáp ứng nguyện vọng của những bạn yêu thích ngành điều dưỡng, muốn theo đuổi nghề nghiệp này, nhưng vẫn muốn đi làm công việc khác để đảm bảo duy trì cuộc sống. Hoặc phù hợp với những bạn muốn học song ngành.

Theo quy định hiện hành, đối tượng tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trung cấp điều dưỡng đa khoa với thời gian đào tạo 2 năm. Bất kể bạn đã tốt nghiệp 2 năm hay 20 năm đi chăng nữa, chỉ cần xuất trình được đầy đủ giấy tờ, bằng cấp hợp lệ theo quy định, nhà trường sẽ tiếp nhận bạn.

Thời gian đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3).

Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình cấp 3.

Nhà trường liên tục khai giảng ngoài các lớp học văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa học vào thứ 7, chủ nhật, ngoài ra nhà Trường còn đào tạo các lớp học vào các buổi chiểu từ thứ 2 – thứ 6 dành cho các đối tượng mới tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ đăng ký trung cấp điều dưỡng đa khoa gồm: