Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ ở đâu tốt tại Hà Nội.

Văn bằng 2 trung cấp Y, hiện nay đang có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đều có nhu cầu học chuyển đổi  bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa. Bởi lí do rất đơn giản, với tấm bằng Y sĩ đa khoa có thể làm việc trong ngành y. Với các cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Hơn thế nữa, Y sĩ đa khoa là nghề cao quý trong xã hội. Luôn được xã hội vinh danh được gọi bằng thầy thuốc. Y sĩ chính là người chăm lo sức khỏe cho nhân dân, cho cộng đồng. Là người trực tiếp giành giật đấu tranh để đem lại sự sống cho mỗi người bệnh. Cũng có thể hình ảnh những Y sĩ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trị bệnh cứu người. Chính là mơ ước của nhiều bạn trẻ, đã thu hút các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề này.

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nội

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để đảm bảo về uy tín. chất lượng cũng như giá cả. Chính là điều mà hầu hết các bạn học viên và bậc phụ huynh quan tâm. khi có dự định theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa. Hiện nay nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa ngày càng phổ biến. Và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhiều trường Cao đẳng.

Trung cấp y sĩ

Trung cấp đào tạo về khối ngành trên ra đời. Đây vừa là cơ hội để mọi người có thêm nhiều lựa chọn mới. Nhưng đồng thời cũng đặt ra những băn khoăn về chất lượng của các cơ sở này. Khi trên thực tế, không ít học viên đã phải “trắng tay” khi bỏ ra một khoản tiền khá lớn. nhưng nhận lại là chất lượng đào tạo kém cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến kém cả về chuyên môn. Học viên không đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập. Giáo trình học sơ sài, phương pháp dạy học kém hiệu quả, giáo viên chưa thực sư nhiệt huyết.

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ học uy tín, chất lượng, đảm bảo được đầu ra cho học viên.

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y dược có sự uy tín. Chuyên nghiệp được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng học tập tại nhà trường. Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng. Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ