Hình Thức Xét Tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa 2021

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh cần nắm rõ những thông tin về hình thức tuyển sinh của nhà Trường. Vậy cụ thể những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa như thế nào?

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa sự lựa chọn khôn khoan của thí sinh

Theo ban tư vấn tuyển sinh trường Y dược Tôn Thất Tùng, hiện tại đang có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đều có nhu cầu học chuyển đổi thêm một tấm văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, bởi lí do rất đơn giản, với tấm bằng Y sĩ đa khoa có thể làm việc trong ngành y, với các cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác.

Hình Thức Xét Tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa 2021

Hơn thế nữa, Y sĩ đa khoa là nghề cao quý trong xã hội, luôn được xã hội vinh danh được gọi bằng thầy thuốc. Y sĩ chính là người chăm lo sức khỏe cho nhân dân, cho cộng đồng, là người trực tiếp giành giật đấu tranh để đem lại sự sống cho mỗi người bệnh. Cũng có thể hình ảnh những Y sĩ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trị bệnh cứu người, chính là mơ ước của nhiều bạn trẻ, đã thu hút các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề này.

Nhưng một thực tế cho thấy hiện nay tỉ lệ các thí sinh bỏ lỡ cơ hội theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ vì chưa nắm rõ những thông tin về hình thức tuyển sinh đang gia tăng. Để các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh  Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 và có cơ hội theo học như mong ước của mình ban tư vấn tuyển sinh trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giải thích cụ thể đến các bạn thông tin về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa .

Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như giá cả chính là điều mà hầu hết các bạn học viên và bậc phụ huynh quan tâm khi có dự định theo học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa. Hiện nay nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhiều trường Cao đẳng, Trung cấp đào tạo về khối ngành trên ra đời. Đây vừa là cơ hội để mọi người có thêm nhiều lựa chọn mới nhưng đồng thời cũng đặt ra những băn khoăn về chất lượng của các cơ sở này.

Khi trên thực tế, không ít học viên đã phải “trắng tay” khi bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng nhận lại là chất lượng đào tạo kém cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến kém cả về chuyên môn. Học viên không đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập, giáo trình học sơ sài, phương pháp dạy học kém hiệu quả, giáo viên chưa thực sư nhiệt huyết. Bởi vậy, việc tìm đến một địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa  uy tín, chất lượng, đảm bảo được đầu ra cho học viên là điều vô cùng quan trọng.

Hình Thức Xét Tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa 2021

Xem thêm: Tuyển sinh chứng chỉ răng hàm mặt

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y dược có sự uy tín, chuyên nghiệp được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng học tập tại nhà trường, trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: trường Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y, Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề.

Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Mô hình học tập cùng hình thức đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ văn bằng 2 Trung cấp y sĩ như: Trung cấp Y Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp y học Cổ truyền, Trung cấp dược, …

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 

Hiện tại Y tế Việt Nam hiện nay chỉ cho phép đào tạo ngành Y đa khoa ở 2 trình độ Trung cấp (Y sĩ đa khoa) và Đại học (Bác sĩ đa khoa). Thực hiện chỉ tiêu đã được giao trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với những thông tin cụ thể được ban tư vấn hướng dẫn.

Hình Thức Xét Tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa 2021

Sinh viên sau khi đủ điều kiện có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa. Khi trở thành sinh viên tại trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh sẽ được học theo chương trình đào tạo gồm lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa và học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Bác sĩ. Đây chính là cơ hội để sinh viên được thực nghiệm, nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong y khoa.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa kéo dài 1 năm áp dụng với mọi đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành bất kì trong hệ thống đào tạo quốc dân của Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng y sĩ đa khoa chính quy, được phép dự thi liên thông Đại học Y (chuyên ngành Bác sĩ hệ chuyên tu học 4 năm) khi hội đủ các điều kiện để học liên thông Bác sĩ theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Xem thêm: Chương Trình Học Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa 2021

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
 • Với trung cấp thêm Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ