Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2023.

Hiện nay, không ít người đã có việc làm vẫn đăng kí học văn bằng 2 y sĩ đa khoa với hi vọng tìm được một công việc ổn định hơn. Tuy nhiên các bạn cần nắm rõ thời gian để học văn bằng 2 y sĩ đa khoa.

Cơ hội việc làm khi học xong văn bằng 2 y sĩ đa khoa:

Y sĩ đa khoa là một bộ phận quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài việc hỗ trợ các công việc hành chính một cách chuyên nghiệp các y sỹ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện , văn phòng nha khoa, phòng khám, y khoa tư nhân..hoặc bất kỳ cơ sở nào có có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Như vậy ta có thể thấy – Y sĩ đa khoa có cơ hội tìm kiếm việc làm thế nào?

Ngoài ra người học văn bằng 2 y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội tuyển công chức, viên chức y tế khi được tuyển dụng vào bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh, huyện, phòng khám, phòng y tế của các công ty, xí nghiệp, trường học. Đặc biệt là có cơ hội liên thông để trở thành Bác sĩ.

Tuyển sinh văn bằng 2 y sĩ đa khoa năm 2023

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Y Dược, ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa của mình, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh 2023 văn bằng 2 y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên các chuyên ngành khác, miễn thi.

văn bằng 2 y sĩ

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng còn có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

• +Chương trình đào tạo 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học văn bằng 2 y sĩ đa khoa
  • +Chương trình đào tạo là 18 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2023 gồm: