Học văn bằng 2 y học cổ truyền mất bao lâu?

Y học cổ truyền năm 2024 có lượng thí sinh đăng ký xét tuyển tăng mạnh. Có nhiều thí sinh đang băn khăn về học văn bằng 2 y học cổ truyền mất bao lâu thời gian. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Địa chỉ học văn bằng 2 y học cổ truyền uy tín tại TPHCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một ngôi trường chuyên trong lĩnh vực đào tạo nhân viên y tế, trường nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển, học tập của sinh viên.

Là một ngôi trường Y Dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tâm niệm và làm thực hiện theo triết lý giáo dục “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, đó cũng là Kim chỉ Nam của thầy và trò Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Học văn bằng 2 y học cổ truyền mất bao lâu?
Học văn bằng 2 y học cổ truyền mất bao lâu?

Qua đó có thể thấy, Nhà trường không những chú trọng đào tạo kiến thức mà còn phải rèn luyện tay nghề, kỹ thuật vững vàng cho sinh viên, đặc biệt luôn gắn liền với giáo dục đạo đức cho sinh viên, bởi người thầy thuốc có thể giúp ích được cho nhân dân phải là người vừa có tài vừa có đức.

Văn bằng 2 Y học cổ truyền là gì? Học Văn bằng 2 Y học cổ truyền mất bao lâu?

Văn bằng 2 Y học cổ truyền là chương trình đào tạo Y sỹ y học cổ truyền hệ trung cấp chuyên nghiệp dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệm trở lên ở tất cả các ngành, lĩnh vực khác.

Đây là chương trình đào tạo thích hợp cho những người yêu thích ngành nghề này, muốn chung tay gìn giữ tinh hoa của nền y học truyền thống phương đông, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoặc những người muốn định hướng lại nghề nghiệp cũng như tương lai của mình.

Bên cạnh đó, cũng có những người học Văn bằng 2 Y học cổ truyền chỉ đơn giản để nâng cao hiểu biết, tìm kiến thức, để ứng dụng vào việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

Hoặc cũng cũng có những người sinh ra trong gia đình có truyền thống hành nghề bốc thuốc, tuy đã làm công việc khác, nhưng muốn hỗ trợ gia đình trong việc điều trị, bốc thuốc đông y nên đăng ký học Văn bằng 2 Y học cổ truyền.

Với hệ học Văn bằng 2 Y học cổ truyền, thời gian đào tạo chỉ kéo dài từ 12 đến 18 tháng, tùy thuộc vào chuyên ngành Văn bằng 1.

Theo đó, với những người có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành thuộc khối sức khỏe (chẳng hạn như y sỹ đa khoa, dược, hộ sinh, xét nghiệm…) thì thời gian đào tạo là 12 tháng, những người có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành ngoài khối sức khỏe (chẳng hạn như kế toán, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin…) thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Hồ sơ đào tạo khóa học văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ