Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa tại HCM HN

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp bất cứ một nhóm ngành nào trở lên. Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021

Làm việc trong ngành y mang đến cho y sĩ đa khoa một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Ngành y sĩ đa khoa được Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt về Y lý, Y thuật, Y đức, được trang bị đầy đủ, bằng cấp chuyên môn.

văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa
Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được ứng tuyển công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế và có thể tham gia ứng tuyển liên thông lên Đại học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021. Thời gian học vào thứ 7 chủ nhật.

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021

văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa
Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền….

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành khác như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Sư phạm, Tin học, Ngoại ngữ, ….

Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa cần điều kiện gì?

văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa
Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu tốt

Y sĩ đa khoa là nghề cao quý trong xã hội, được vinh danh được gọi bằng thầy thuốc. Hơn bao giờ hết, Y sĩ chính là người chăm lo sức khỏe cho nhân dân, cho cộng đồng, là người giành giật đấu tranh để đem lại sự sống cho mỗi người bệnh. Hình ảnh những Y sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng để trị bệnh cứu người, luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y sĩ đa khoa, trường Y dược Tôn Thất Tùng đã quyết định đào tạo trung cấp Y khoa hệ Văn bằng 2. Với hệ đào tạo này, mỗi năm Trường đã bổ sung nguồn nhân lực lớn cho ngành Y sĩ đa khoa. Việc đào tạo Trung cấp Y khoa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  còn nhằm chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế điều dưỡng theo tinh thần của thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM HN

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa như trên sẽ được đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Khi tham gia học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn. Với phương châm sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc và có việc làm ngay, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hết sức coi trọng việc đào tạo thực hành kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ở tất cả các ngành kể cả hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB&XH thiên về hướng đào tạo thực hành. Nhằm giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ khi còn là sinh viên, Nhà trường đã tổ chức chu đáo nơi thực tập, thực tế thông qua việc liên kết với các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược. Đặc biệt Nhà trường hiện đang là một trong số ít trường có mô hình đào tạo tiên tiến Trường học gắn liền với bệnh viện, là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh khi muốn theo học ngành Y Dược, đây là lựa chọn tuyệt vời cho các thí sinh.

Kỹ năng đạt được khi theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng

Có thể thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

– Xử lý những trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.

– Thực hiện một số thủ thuật trên quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

– Kịp thời chuyển bện nhân lên tuyến trên nếu vượt quá quyền hạn cho phép tại cơ sở y tế.

– Thực hiện các chương trình y tế, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch.

– Tuyên truyền giáo dục sức khỏe; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở tuyến y tế cơ sở.

– Quản lý trạm y tế xã.

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy được phép thi liên thông Bác sĩ khi đủ điều kiện và có nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông.
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ