Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 KTV Chẩn Đoán Hình Ảnh Tại TP.HCM

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa. Các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý. Chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Bằng cách đó, Chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu. Của công tác chăm sóc sức khỏe cho bạn. Bạn mong muốn theo học ngành KTV chẩn đoán hình ảnh.

Bạn muốn trở thành một KTV chẩn đoán hình ảnh có năng lực. Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự tin giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành KTV chẩn đoán hình ảnh.

Vai trò quan trọng của KTV chẩn đoán hình ảnh

Hiện nay, các cơ sở Y tế trên toàn quốc từ Bệnh viện trung ương. Đến bệnh viện địa phương, hay các phòng mạch tư nhân đều đang rất cần kỹ thuật viên hình ảnh Y học. có chuyên môn về Siêu âm – X Quang để trợ giúp Bác sĩ trong việc khám chẩn đoán bệnh chính xác.

Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 KTV Chẩn Đoán Hình Ảnh Tại TP.HCM
Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 KTV Chẩn Đoán Hình Ảnh Tại TP.HCM

Tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc đều rất cần các kỹ thuật viên hình ảnh Y học có chuyên môn. Để góp phần lớn vào việc giúp bác sĩ có thể khám chẩn đoán bệnh chính xác nhất dựa vào các kết quả hình ảnh Y học. Đặc biệt với mức thu nhập khá đáng kể mà các kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Nhận được chính là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Vì thế việc bạn muốn đăng kí học thêm một văn bằng 2 ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học. Chính là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Hiện nay tại Tp HCM địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng nhất, đặc biệt là Văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh Y học. Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo vào các buổi tối thì không thể không kể tới Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Những tố chất cần đạt được của một KTV chẩn đoán hình ảnh

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học. Hướng đến việc đào tạo cho sinh viên nhóm kiến thức và kỹ năng cần thiết, cụ thể:

Có đủ kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ và kiến thức chuyên môn ngành học để giải quyết độc lập, sáng tạo các vấn đề thuộc ngành kỹ thuật y học;

Thực hiện các kỹ thuật ở các mức độ khác nhau về lĩnh vực hình ảnh y học: chụp X-Quang. cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ; siêu âm; ghi hình phóng xạ, xạ trị. Trợ giúp bác sỹ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác. An toàn phóng xạ phục vụ yêu cầu chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

Phân tích được chất lượng kỹ thuật phim chụp và các biểu hiện bất thường trên phim. Phối hợp cùng bác sĩ thực hiện các kỹ thuật X-Quang mạch máu và các kỹ thuật hình ảnh can thiệp (nội soi).

Thực hiện được các kỹ thuật cơ bản trong y học.

Tham gia tổ chức và quản lý được một khoa chuẩn đoán hình ảnh; hoạt động truyền thông và giáo dục sức khỏe cộng đồng.

Tham khảo thêm: Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn nội nha năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Cơ hội nghề nghiệp của KTV chẩn đoán hình ảnh

Sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Kỹ thuật hình ảnh y học tại Y dược Tôn Thất Tùng. Có thể làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ Trung ương tới cơ sở. Các Trung tâm, cơ sở y tế nhà nước và tư nhân.

Hoàn thành chương trình của ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học. Sinh viên có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X – Quang thông thường và kỹ thuật cao. Phân tích chất lượng kỹ thuật chất lượng hình ảnh y học và các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh.

Địa chị học văn bằng 2 KTV chẩn đoán hình ảnh chất lượng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Là trường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học. Y dược Tôn Thất Tùng có đội ngũ giảng viên giỏi trong giảng dạy thực hành kỹ thuật Siêu âm – X Quang.

Trường có nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y học đang công tác tại các Bệnh viện lớn của Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với Nhà trường để dạy thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học nhằm thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”

Cộng thêm đó là thời gian đào tạo linh hoạt. Áp dụng đối với học viên tốt nghiệp các ngành ở bất kỳ ngành nào không thuộc ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học. Khung thời gian đào tạo vừa thuận lợi giúp mọi thí sinh đều có thể theo học. kể cả những người đang có công việc ổn định trước đó.

Tham khảo: Ngành Học KTV Răng Hàm Mặt

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 KTV hình ảnh y học bao gồm:

 •  Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
 • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
 • 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
 • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập :

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ