Học phí trung cấp dược năm 2024 thế nào?

Tìm hiểu chính xác học phí Trung cấp Dược TPHCM là bao nhiêu sẽ giúp thí sinh tránh khỏi tình huống bỏ học giữa chừng vì không đủ chi phí để học tập. Vậy học phí trung cấp dược năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng như thê nào?

Học phí trung cấp dược năm 2024 thế nào?

So với các ngành khác, ngành Dược vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 5.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Trước sự bùng nổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM – Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển nghiệp Trung cấp Dược năm 2024 tại TPHCM.

Học phí trung cấp dược năm 2024 thế nào?
Học phí trung cấp dược năm 2024 thế nào?

Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành Dược hiện nay vô cùng lớn. Vậy Học phí trung cấp dược năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

 • Với hệ trung cấp 24 tháng dành cho đối tượng vừa tốt nghiệp THPT, học phí trung cấp dược năm 2024 ở mức 6.000.000 đồng / kỳ.
 • Chương trình đào tạo được chia làm 4 kỳ, vậy nên mức học phí trung cấp dược năm 2024 là 24.000.000 đồng/ khóa.

Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí Trung cấp Dược năm 2024 tại TPHCM khi đây được xem là địa chỉ có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Mặc dù học phí trung cấp dược năm 2024 được ưu đãi hơn, nhưng chất lượng đào tạo tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM lại không hề thấp và bạn sẽ phải bất ngờ khi cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Trường không ngừng được đổi mới theo từng năm học.

Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,…

Bên cạnh đó, chương trình học được áp dụng theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, giúp các em có cơ hội được cọ xát với môi trường học tập và làm việc thức tế, tránh tình trạng học viên sau khi tốt nghiệp lúng túng khi bắt buộc phải sử dụng các máy móc hay “sốc” trước những tình huống chưa được học tại Trường.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp các em có điều kiện để trao đổi cũng như lĩnh hội những kiến thức chuẩn nhất và tự rút cho mình kinh nghiệm từ những chia sẻ của các giảng viên.

Với mức học phí  Trung cấp Dược năm 2024 khá hấp dẫn cùng chất lượng đào tạo chuyên sâu gắn liền thực tế có thể nói thấy rằng Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ học Trung cấp Dược TPHCM hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi trung cấp y sĩ học thứ 7 chủ nhật năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  trung cấp y sĩ học thứ 7 chủ nhật năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ