Thông tin học phí ngành cao đẳng y tại TPHCM

Ngành cao đẳng y đang là ngành hot được các bạn thí sinh lựa chọn. Và thông tin học phí ngành cao đẳng y tại TPHCM là bao nhiêu cũng rất nhiều các bạn quan tâm. Cùng giải đáp điều này qua bài viết dưới đây.

Học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM

Chương trình học ngành cao đẳng y TPHCM  không những là một trong những chương trình đầu tiên được cấp phép mà còn là chương trình có mức học phí tốt nhất hiện nay.
Thông tin học phí ngành cao đẳng y tại TPHCM
Thông tin học phí ngành cao đẳng y tại TPHC

Thông thường những chương trình mới như ngành cao đẳng y TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

• Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
  • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ.

Điều kiện để theo học ngành cao đẳng y

Khối ngành sức khỏe được các bạn sinh viên quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, khi theo học tại hệ Đại học thì yêu cầu sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với bậc cao đẳng, thí sinh có được nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho mình.

Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2023, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh ngành cao đẳng y TPHCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh ngành cao đẳng y do Trường Y dược Tôn Thất Tùng đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

• Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng được 3 yêu cầu trên là thí sinh hoàn toàn đã có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường này. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng.

Địa chỉ uy tín đào tạo ngành cao đẳng y

Trong ngành Y Dược, trường Y dược Tôn Thất Tùng đã có kinh nghiệm 10 năm với bề dày lịch sử về giáo dục. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong với 5 ngành học kể trên.

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã liên kết với bệnh viện uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tin trong quá trình đào tạo chuyên ngành cao đẳng y. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Thêm vào đó, sinh viên có thể nâng cao giá trị bằng và tay nghề bằng cách theo học lên các trường Đại học.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành cao đẳng y sĩ đa khoa gồm: