Học phí Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Học phí chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng cao không khi học tại trường y dược Tôn Thất Tùng. Khóa học này được mở ra nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập cũng như tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đến các học viên.

Học phí chứng chỉ Điều Dưỡng 6 tháng cao không năm 2022 ?

Như các bạn đã biết thì nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng đào tạo về ngành sức khỏe hiện nay đã tự chủ trong tuyển sinh và học phí. Bởi vậy mà có ngành tăng 5-6 lần học phí so với năm trước, gây ra sự hoang mang lo lắng với dư luận. Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có một số trường ổn định mức học phí để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Học phí chứng chỉ Điều Dưỡng 6 tháng một số trường hiện nay

Học phí Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng
Học phí Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng
 • Học phí Ngành sức khỏe nói chung và học phí chứng chỉ Điều dưỡng nói riêng sẽ có đặc thù so với ngành nghề khác. Cụ thể trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ phải sử dụng nhiều đến dụng cụ, hóa chất và các thiết bị hiện đại bởi vậy mà học phí ngành này sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác.
 • Với chứng chỉ Điều dưỡng 6 tháng hiện nay áp dụng mức học phí được đánh giá là rất phù hợp với các đối tượng sinh viên. Thống kê tại các trường ở TPHCM hiện nay sẽ có mức học phí dao động trong khoảng từ 900.000 đến 1.300.000 đồng/tháng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại Website chính thức của trường để có lựa chọn phù hợp…
 • Mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Đại học tại các trường hiện nay dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 40 triệu đồng tùy môi trường đào tạo. Cụ thể là mức học phí tại Trường Đại học Y Dược TPHCM là từ 30 – 68 triệu đồng/năm…
 • Trong đó có một số trường áp dụng mức học phí đến gần cả trăm triệu đồng. Đó là lý do các bạn thí sinh khi xét tuyển vào bất kỳ ngành sức khỏe nào cũng cần phải tham khảo học phí để có sự chuẩn bị tốt nhất. Không làm ảnh hưởng đến thời gian đào tạo của thí sinh.
 • Như vậy có thể thấy so với các trường Đại học thì học phí chứng chỉ Điều dưỡng có phần “dễ thở” hơn. Ngoài ra với thời gian đào tạo ngắn hơn thì các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt tại các thành phố đắt đỏ hiện nay.

Học phí chứng chỉ Điều dưỡng Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM

 • Tại TPHCM thì có rất nhiều trường đào tạo về ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên để lựa chọn được ngôi trường đáp ứng về đủ tiêu chí đưa ra về đào tạo, học phí …thì Y dược Tôn Thất Tùng đáng là địa chỉ để bạn tham khảo.
 • Hiện nay, đây là ngôi trường duy nhất có chất lượng đào tạo tốt mà học phí chứng chỉ điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng lại rất phù hợp. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh và phụ huynh thì hiện nay trường áp dụng mức học phí 1.100.000 đồng/tháng.
 • Hình thức nộp học phí 1 đợt 5 tháng, mỗi năm đóng 2 đợt. So với những ngôi trường cùng đào tạo chuyên ngành này thì đây được xem là mức học phí khá thấp. Do vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại TP HCM thì không phải lo lắng điều kiện theo học.
 • Với chia sẻ ở trên thì các bạn sinh viên không phải lo lắng học phí chứng chỉ Điều dưỡng có cao không. Hơn thế nữa, khi học tại trường còn được hỗ trợ thêm những chính sách hấp dẫn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất đầy đủ.
 • Dù bạn đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay Dược, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền thì đều sẽ được hỗ trợ điều kiện tốt nhất.

Học phí chứng chỉ điều dưỡng Y dược Tôn Thất Tùng thấp liệu đảm bảo chất lượng không?

 • Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo thì các trường sẽ triển khai mức tăng học phí định kỳ mỗi năm sau. Tuy nhiên với mức học phí chứng chỉ Điều dưỡng TPHCM Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay vẫn được đánh giá khá thấp so với các trường Cao đẳng Y Dược HCM hiện nay.
 • Bởi vậy mà rất nhiều người hiện nay vẫn đang lo ngại với mức học phí thấp như vậy thì có đảm bảo được chất lượng đào tạo ngành học này cho sinh viên không.
 • Do vậy mà khi đăng ký học chứng chỉ điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng thì các bạn thí sinh sẽ được cam kết sẽ có được một chương trình đào tạo với chất lượng cao, mà không hề thua kém so với những trường đại học có cùng đào tạo về chuyên ngành này.
 • Ngoài ra thì trường còn luôn chú trọng về việc xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng được gắn liền với thực tế. Bên cạnh đó thì trường còn đầu tư có được một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; với đầy đủ những trang thiết bị học tập đồng thời thực hành hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế hiện nay…
 • Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tốt nghiệp để có được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân đồng thời còn tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.
 • Do vậy có thể thấy Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít ngôi trường đảm bảo được mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên đồng thời vẫn có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo. Đó là lý do mà thông tin về trường luôn nhận được sự chú ý của thí sinh…
 • Thay vì lo lắng về học phí chứng chỉ Điều dưỡng TPHCM thì các bạn hay nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi về trường để chắc suất học tại ngôi trường danh giá này. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức hữu ích, chúc bạn thành công!

Học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Mục tiêu khóa học

 • Thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản.
 • Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng qui trình điều dưỡng.
 • Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.
 • Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.
 • Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.
 • Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Nội dung khóa học chứng chỉ điều dưỡng

 • Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
 • Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
 • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
 • Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
 • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.
 • Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ điều dưỡng

 • Người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các ngành Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên Y khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – VLTL…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ