Học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 có cao không?

Học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 có cao không? là câu hỏi được các bạn trẻ quan tâm nhiều, khi có nguyện vọng đăng ký ngành học điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 là bao nhiêu?

Những ngành đào tạo về sức khỏe sẽ có những đặc thù so với các ngành nghề khác và ngành trung cấp điều dưỡng năm 2024 cũng không ngoại lệ. Điển hình là trong trong là trong quá trình đào tạo, học viên sẽ phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, hoá chất và các thiết bị y tế hiện đại vì thế mà học phí ngành này sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác.

Mức học phí tại các trường đại học đào tạo điều dưỡng năm 2024 dao động trong khoảng từ 11 triệu đến 40 triệu tuỳ điều kiện đào tạo hay sự tự chủ tài chính của mỗi trường. Còn tại các trường cao đẳng mức thì học phí rơi vào khoảng 950.000 đến 1.300.000 đồng/tháng, một năm học sinh viên sẽ mất khoảng 12 – 14 triệu đồng.

Qua đó có thể thấy học phí của hệ cao đẳng hay đại học là không hề nhỏ. Vậy học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng là bao nhiêu?

Học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 có cao không?
Học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 có cao không?

Khi đăng ký theo học trung cấp điều dưỡng năm 2024 người học sẽ đóng học phí ít hơn hệ cao đẳng hay đại học. Cụ thể mức học phí trung cấp điều dưỡng năm 2024 y dược Tôn Thất Tùng ở mức 6.000.000 đồng/học kỳ. Khoảng 24.000.000 đồng / khóa học. Đây là mức học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên theo học. Hơn nữa yêu cầu đầu vào của hệ trung cấp cũng dễ dàng hơn nhiều so với hệ cao đẳng hay đại học.

Ưu điểm khi học trung cấp điều dưỡng năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của nhiều bạn thí sinh Trường y dược Tôn Thất Tùng thực hiện tuyển sinh trung cấp điều dưỡng năm 2024 với những bạn thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT trở lên. Thời gian đào tạo Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông thực hiện chương trình đào tạo trong 2 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học trung cấp điều dưỡng năm 2024 tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Các thí sinh khi học tập tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như sau:

 • Các thí sinh khi học tập tại trường được hưởng mọi lợi theo quy định của Bộ giáo dục đào tạo và Bộ – Lao động thương binh & xã hội dành cho học sinh, sinh viên hệ trung cấp.
 • Những học sinh là người đồng bào dân tộc tại chỗ sẽ được giảm 20% học phí.
 • Các sinh viên sau khi theo học tại trường đều được học tập trong môi trường giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp chú trọng đến thực hành nhiều hơn lý thuyết, giảng dạy sát thực tế làm việc
 • Được học với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tụy với công việc và học sinh.
 • Sinh viên sau khi ra trường sẽ được giới thiệu việc làm và đi du học hoặc đi Xuất khẩu lao động tại Đức, Nhật, Hàn Quốc…
 • Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách đặc biệt cho những thí sinh là con em thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ Đào tạo trung cấp điều dưỡng năm 2024 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ học trung cấp y Đa Khoa năm 2022: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh trung cấp y Đa Khoa năm 2022 Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ