Cao đẳng hộ sinh liên thông năm 2022 tại TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM giúp cho học viên có điều kiện tốt hơn để xin được một công việc ổn định, mức lương cao và đây cũng là cách để sinh viên nâng cao trình độ của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi học liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

Nhân viên Hộ sinh là những người làm công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ em dưới 5 tuổi, đây là ngành nghề được đánh giá là có vai trò rất quan trọng trong hệ thống y tế. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy đội ngũ nhân viên Hộ sinh vẫn còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, trong đó nữ Hộ sinh trung cấp vẫn còn chiếm đa số.

Để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Y tế nói chung và đội ngũ Hộ sinh nói riêng, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế, cụ thể yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên.

Xem thêm: Học Phí Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Là Bao Nhiêu?

Thông tin khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Đối tượng tuyển sinh cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM. Là những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp. Có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình. Nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn. Cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.

– Phạm vi tuyển sinh mở rộng cho sinh viên cả nước. Tuy nhiên vẫn tập trung hơn ở khu vực miền Nam.

– Với những bạn học trái ngành thì buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi. Trường Y Dược Tôn Thất Tùng có nhận lớp học chuyển đổi ngành khoảng 3 tháng cho thí sinh nào đăng ký học liên thông.

cao đẳng hộ sinh

Vị trí và khả năng làm việc sau khi ra trường:

Được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước. Hoặc Y tế ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

Thông tin khóa đào tạo cao đẳng nữ hộ sinh:

– Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh : 06 tháng
– Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

Hồ sơ khóa đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh 2021 gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ. liên thông cao đẳng hộ sinh : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng