Học phí ngành trung cấp dược sĩ bao nhiêu tại TPHCM

Tìm hiểu chính xác Học phí ngành trung cấp dược sĩ bao nhiêu sẽ giúp thí sinh tránh khỏi tình huống bỏ học giữa chừng vì không đủ chi phí để học tập.

Học phí ngành trung cấp dược sĩ bao nhiêu năm 2024

So với các ngành khác, ngành trung cấp dược sĩ vẫn giữ được sức hấp dẫn, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Trước sự bùng nổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp dược sĩ – Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển nghiệp Trung cấp Dược TPHCM.

Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành Dược hiện nay vô cùng lớn. Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh tại Trường, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí ngành trung cấp dược sĩ khi đây được xem là địa chỉ có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Mặc dù học phí ngành trung cấp dược sĩ thấp những chất lượng đào tạo tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng lại không hề thấp và bạn sẽ phải bất ngờ khi cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Trường không ngừng được đổi mới theo từng năm học.

Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,…

Học phí ngành trung cấp dược sĩ bao nhiêu
Học phí ngành trung cấp dược sĩ bao nhiêu

Bên cạnh đó, chương trình học được áp dụng theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, giúp các em có cơ hội được cọ xát với môi trường học tập và làm việc thức tế, tránh tình trạng học viên sau khi tốt nghiệp lúng túng khi bắt buộc phải sử dụng các máy móc hay “sốc” trước những tình huống chưa được học tại Trường.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp các em có điều kiện để trao đổi cũng như lĩnh hội những kiến thức chuẩn nhất và tự rút cho mình kinh nghiệm từ những chia sẻ của các giảng viên.

Với mức học phí ngành trung cấp dược sĩ TPHCM cùng chất lượng đào tạo chuyên sâu gắn liền thực tế có thể nói thấy rằng Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ học ngành trung cấp dược sĩ TPHCM hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ đăng ký học online văn bằng 2 dược sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ