Học Ngành Học Y Học cổ Truyền ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Ngành Y học cổ truyền đang được xem là một trong những nghề rất HOT. Nắm bắt được xu hướng này. Nhiều thí sinh đã rất nhanh nhạy khi lựa chọn học Y học cổ truyền để theo học đại học, cao đẳng. Có lẽ cũng vì thế mà nghề Y học cổ truyền được xem là rất “có giá”. Vậy để trở thành Y sĩ Y học cổ truyền bạn cần tố chất nào. Học ở đâu chất lượng tại TP. HCM.

Ngành Y học cổ truyền bao gồm:

Sinh viên ngành Y học cổ truyền sẽ được đào tạo những kiến thức về chẩn đoán. Điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Các kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền bao gồm: Dược học cổ truyền, Châm cứu, Dưỡng sinh, Bệnh học,…

Y học cổ truyền
Học trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt tại TP. HCM.

Y sĩ Y học cổ truyền sẽ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp khám chữa bệnh cổ truyền. Như thuốc đông y, chữa bệnh bằng xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,…

Cơ hội việc làm của ngành Y học cổ truyền có lớn không

Cơ hội việc làm y học cổ truyền cũng tương đương với các ngành khác: Ngành y học cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền. Khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, làm việc tại các phòng khám tư nhân. Nếu tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được ở lại các trường y khoa làm cán bộ giảng dạy.

Xem thêm; Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2021 tại tp.HCM Chuẩn Bộ Y Tế

Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu uy tín nhất 2021

Ngành Y học cổ truyền từ xưa đen nay vẫn luôn được nhiều người theo học nhiều nhất với nhiều độ tuổi khác nhau. Có người chỉ mới vừa học xong THPT quốc gia muốn theo nghề gia truyền của ông cha nên đăng ký học. Có người thì theo học theo ý thích. Có những người thì hành nghề Y nổi tiếng những vẫn đi học.

Bởi theo quy định của Luật thì phải được cấp phép và chứng chỉ học hành nghề. Bởi thế mà nhiều người đã tìm đến Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng để đăng ký học. Theo chuẩn kiến thức chuyên sâu y học cổ truyền theo bộ Y tế.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, có trình độ nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Số lượng tương đối ổn định tâm huyết với công tác đào tạo.

Chính vì vậy chất lượng đào tạo của Nhà trường trong nhiều năm qua đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở Y tế, luôn luôn là niềm tin của học sinh và có nhiều uy tín với các cơ sở y tế trong cả nước. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đào tạo và trao quyết định tốt nghiệp cho hàng chục nghìn cán bộ Y tế đang hoạt động tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên toàn quốc.

Hồ sơ học y học cổ truyền 2021

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ