Học liên thông cao đẳng dược ở đâu tại tpHCM tốt?

Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình học liên thông cao đẳng Dược mà chưa chọn được trường học, hãy tham khảo địa chỉ đào tạo uy tín dưới đây.

Liên thông cao đẳng Dược đáp ứng chuẩn hóa nhu cầu nhân lực:

tuyển sinh liên thông cao đẳng dược
tuyển sinh liên thông cao đẳng dược

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những học viên hoàn thành chương trình học Trung cấp Dược. Mục đích của chương trình học này là tạo cơ hội cho người học được học nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Theo thông báo mới nhất của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nhân lực ngành Y dược, trong một vài năm tới, ngành sẽ chỉ tuyển dụng những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở lên. Chính vì thế, liên thông cao đẳng Dược chính là yêu cầu tất yếu để những thí sinh hoàn thành chương trình Trung cấp có cơ hội làm việc trong lĩnh vực Y tế.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Dược tốt

Theo những tin tức ngành y, nhằm đáp ứng sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh trung cấp có cơ hội bổ túc kiến thức để đáp ứng chất lượng nguồn nhân lực, rất nhiều cơ sở đào tạo triển khai chương trình học liên thông cao đẳng Dược Điều này đem lại nhiều cơ hội chọn lựa cho thí sinh. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn cho học viên trong việc chọn lựa địa chỉ đào tạo uy tín. Thực tế, việc chọn trường học rất quan trọng.

Một cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp. Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với cán bộ Y tế hiện nay, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã phối hợp với những Bệnh viện, Doanh nghiệp Y tế trong việc đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ Y tế trung cấp.

Tại sao nên học liên thông cao đẳng Dược

Là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược hệ Cao đẳng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, liên thông cao đẳng Dược sẽ giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết để có thể làm việc trong lĩnh vực y dược sau tốt nghiệp. Hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên là các Trường nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất, giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn có ý định học liên thông cao đẳng Dược năm 2021

Vị trí địa lý của Trường nằm ở trung tâm thuận lợi cho việc đi lại cho sinh viên, ngoài ra Trường có nhiều mối liên hệ với các Trung tâm, nhà thuốc và bệnh viện hỗ trợ giới thiệu sinh viên địa chỉ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Là một trong những Trường đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng thuận lợi cho sinh viên học tập và thực hành, thực tập.

Xem thêm: Tuyển sinh liên thông cđ Phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Thời gian, đối tượng liên thông cao đẳng Dược 2022

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm 2. Đối tượng tuyển sinh: – Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược; – Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành; – Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2022 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :
 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM
Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.  

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ