Chương trình học văn bằng 2 dược trung cấp?

Chương trình học văn bằng 2 dược trung cấp? Không chỉ tại TPHCM mà nhiều học viên ở các tỉnh khác muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà chưa tìm được địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo uy tín và chất lượng

Chương trình học văn bằng 2 dược trung cấp?

Chương trình học văn bằng 2 dược trung cấp được thiết kế tinh gọn, đi thẳng vào chuyên môn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một chuyên ngành trước đó. Với thời lượng đào tạo từ 12 đến 18 tháng, sinh viên được nâng cao nghiệp vụ và bồi dưỡng kiến thức để phát triển thêm hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Chương trình học văn bằng 2 dược trung cấp
♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm
♦ 70% thời gian học thực hành
♦ Kiến tập, thực tập từ năm học đầu tiên
♦ Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên. Xét tuyển không thi
Văn bằng được nhận
♦ Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại trường cùng với các đơn vị là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và các trường Đại học chất lượng.

Địa chỉ nào đào tạo học văn bằng 2 dược trung cấp TPHCM

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người nên Ngành Dược được xã hội coi trọng. Trái ngược với xu thế phát triển của kinh tế là sức khoẻ của người dân hiện đang có chiều hướng đi xuống. Hàng ngày, nguồn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc thậm chí chứa chất độc, chất gây ung thư được buôn bán ở mọi nơi.

Tốc độ đô thị hoá, kéo theo sự ô nhiễm môi trường tại các thành thị, sự già hóa của dân số như hiện nay thì nguồn nhân lực Dược sĩ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Học văn bằng 2 dược trung cấp là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo học văn bằng 2 dược trung cấp uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với nhiều năm hình thành và phát triển, trường Y dược Tôn Thất Tùng ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế. Đa số học viên của trường tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tại các nhà máy sản xuất thuốc, nhà thuốc và các cơ sở y tế.

Hiện nay nhà trường đang thực hiện tuyển sinh học văn bằng 2 dược trung cấp với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Học viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Ngoài ra trong quá trình học tại trường học viên được thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc, các xí nghiệp dược,…sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 dược trung cấp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược theo quy định của Bộ. Học viên có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược sẽ được hỗ trợ học tập ngay tại trường Y dược Tôn Thất Tùng

Hồ sơ đăng ký ngành học văn bằng 2 dược trung cấp gồm: