Học Điều Dưỡng Đa Khoa Ngắn Hạn Tốt Nhất tại TP.HCM

Điều dưỡng viên đa khoa hiện đang là một ngành có tiềm năng nhất. Bởi cuộc sống hiện đại ngày nay, tại các nước phát triển đang rất cần điều dưỡng chăm sóc sức khỏe. Hiện nay lượng học viên muốn theo học ngành điều dưỡng là rất lớn. Các trường đào tạo thì nhiều nhưng để chọn ra được địa chỉ đào tạo uy tín là khó. Trường Y dược Tôn Thất Tùng một trong những ngôi trường tốt nhất hiện nay trong cả nước. Trường liên tục  tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa năm 2021 tại TP.HCM.

Công việc Điều dưỡng viên

Người chăm sóc :

Mọi máy móc và kỹ thuật hiện đại suy cho cùng chỉ có thể chăm sóc về mặt vật lý chứ không thể chăm sóc tâm lý cũng như tình cảm của con người. Bệnh nhân luôn có tâm lý lo lắng, sợ hãi, buồn bã đối khi đối diện với bệnh tật của mình. Điều dưỡng viên phải dựa vào hành động, lời nói. Biểu thị thái độ quan tâm tới lợi ích của bệnh nhân, động viên và khích lệ tinh thần của họ.

Người truyền đạt thông tin .

Quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân được thực hiện bởi cả một ê-kíp chuyên nghiệp. Bao gồm bác sĩ chính, bác sĩ phụ và người điều dưỡng. Điều dưỡng viên đóng vai trò là người trung gian. Thực hiện những chỉ thị của bác sĩ, báo cáo bệnh tình của bệnh nhân với bác sĩ. Truyền đạt kết quả của bác sĩ đến với người bệnh.

Học Điều Dưỡng Đa Khoa Ngắn Hạn
Học Điều Dưỡng Đa Khoa Ngắn Hạn

Người tư vấn .

Ngoài chăm sóc người bệnh, điều dưỡng viên còn phải tư vấn cho họ trên mọi phương diện. Như nên có chế độ ăn uống và tập thể dục như thế nào để tốt hơn cho bệnh tình của họ. Hướng dẫn bệnh nhân cách để họ tự theo dõi được bệnh tình của mình…Người điều dưỡng giỏi đôi khi còn có thể tư vấn cho bác sĩ nên dùng phương pháp nào để phù hợp nhất với nhu cầu hay thể chất của bệnh nhân.

Người biện hộ cho người bệnh .

Một khi đã tiếp nhận chương trình điều trị tại bệnh viện. Là mỗi bệnh nhân và gia đình của họ đã ủy thác hoàn toàn sức khỏe cũng như tính mệnh người bệnh cho đội ngũ y bác sĩ. Người điều dưỡng viên có trách nhiệm thúc đẩy những hành động có lợi nhất đối với người bệnh. Đảm bảo cho những nhu cầu của bệnh nhân được đáp ứng.

Tham khảo thêm: Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa học lâu không

Nghề điều dưỡng có dễ xin việc không?

Không phải vô cớ mà những năm gần đây, ngành điều dưỡng lại trở nên “HOT” như vậy.Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.

Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Tỉ lệ điều dưỡng và bác sĩ tại mỗi bệnh viện tối thiểu nên đạt 3 – 3,5 điều dưỡng viên/1 bác sĩ. Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay, tỉ lệ này chỉ đạt xấp xỉ 1,8 điều dưỡng/1 bác sĩ mà thôi.Chưa kể, thời gian gần đây. Việt Nam và một số quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc đã kí kết những hợp đồng đào tạo và xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng viên.

Học chứng chỉ điều dưỡng ở đâu tốt tại TP.HCM?

Là một trong những cơ sở đào tạo các khóa ngắn hạn chứng chỉ điều dưỡng chất lượng. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang đào tạo ra các học viên có tay nghề. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Với phương pháp giảng dạy học tập hiện đại. Bám sát thực tế luôn tạo cho học viên cơ hội học lý thuyết kết hợp thực hành, giúp thí sinh có được kỹ năng tay nghề cao, thành thạo sau khi ra trường.

Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây, Nhà trường luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại.  Tạo điều kiện tốt nhất giúp người học có môi trường thực hành đạt chuẩn, nâng cao trực tiếp tay nghề trong quá trình lên lớp. Cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022 :

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ