Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa tốt nhất năm 2022.

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa, hướng đến đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng xu hướng phát triển của hệ thống y tế Việt Nam và các nước trên thế giới. Tại Y dược Tôn Thất Tùng, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên lớp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa được ưu tiên phát triển kỹ năng giao tiếp nhằm thiết lập mối quan hệ với bệnh nhân một cách thân thiện, gần gũi.

Tìm hiểu thêm về công việc của điều dưỡng viên

Trong các công việc của ngành y tế, điều dưỡng viên đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hồi phục của bệnh nhân, họ không chỉ là người chăm sóc, tư vấn sức khỏe, truyền đạt thông tin mà còn là tiếng nói của bệnh nhân.

Theo các lớp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cũng như trau dồi thêm khả năng phân tích, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng từ cơ bản đến nâng cao và một số kỹ năng mềm khác. Ngoài ra, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức rất quan trọng.

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa tốt nhất năm 2022.

Bên cạnh đó, sinh viên học ngành Điều dưỡng đa khoa còn được đào tạo kỹ năng tổ chức quản lí điều dưỡng, đồng thời rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề nghiệp.

Công việc của người điều dưỡng viên

• Tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe
  • Chăm sóc về tinh thần, vệ sinh cá nhân, chăm sóc dinh dưỡng
  • Chăm sóc phục hồi chức năng,  chăm sóc người bệnh phẫu thuật
  • Dùng thuốc và theo dõi dùng thuốc cho người bệnh
  • Chăm sóc người bệnh giai đoạn hấp hối và người bệnh tử vong
  • Thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng, theo dõi đánh giá người bệnh, đảm bảo an toàn và phòng ngừa sai sót chuyên môn kỹ thuật trong chăm sóc người bệnh
  • Ghi chép hồ sơ bệnh án.

Tố chất cần có của người điều dưỡng viên chuyên nghiệp

• Có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm cộng đồng cao; có thái độ đúng đắn về ngành nghề;
  • Thân thiện với người bệnh và người nhà người bệnh;
  • Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh;
  • Trung thực khi hành nghề;
  • Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành;
  • Khiêm tốn học hỏi, tích cực học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Cơ hội việc làm với sinh viên ngành điều dưỡng đa khoa

Hiện nay, với lượng công việc của ngành y tế rất lớn, điều dưỡng viên là một trong những ngành không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Bởi vậy Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng không cần phải lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường và có thể đảm nhận những vị trí như:

• Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe.
  • Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lí, chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
  • Giảng viên Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục
  • Nhân viên làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế, lựa chọn làm việc trong nước tại các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.

Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa học ở đâu là tốt nhất năm 2022?

Năm 2022, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đăng ký theo học ngành này của học sinh, sinh viên. Tại đây, Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa của ngành điều dưỡng đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh nhằm đạt được hiệu quả dạy và học cao nhất.
Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa học ở đâu là tốt nhất năm 2022?
Các học viên đều được các bác sĩ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều được cấp chứng chỉ điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Với lượng kiến thức và kinh nghiệm trong tay sau khi học tại trường, các bạn có thể dễ dạng xin việc làm tại các trung tâm, cơ sở y tế lớn, bệnh viện tư nhân cũng như bệnh viên công trên toàn quốc.
Trường đào tạo luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với học viên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các giảng viên xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành điều dưỡng đa khoa.

Hồ sơ và điều kiện khóa chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2022:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ điều dưỡng đa khoa năm 2022: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.