Địa Chỉ Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Uy Tín Tại TP.HCM

Trở thành một Y sĩ đa khoa là ở ước mơ từ nhỏ của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy các bạn muốn tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Y TP.HCM có chất lượng tốt nhất, cùng tìm hiểu trường y dược Tôn Thất Tùng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Y sĩ đa khoa – ngành nghề cao quý và yêu thích của rất nhiều bạn trẻ, đây là công việc có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Y “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Sáng y đức”, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TP.HCM là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp, Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Địa Chỉ Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Uy Tín Tại TP.HCM
Địa Chỉ Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Uy Tín Tại TP.HCM

Cơ sở vật chất ngày càng được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, vốn kiến thức y sĩ đa khoa sâu rộng sẽ truyền đạt cho các em sinh viên ngành y những kinh nghiệm quý báu cũng như kiến thức y khoa. Để khi tốt nghiệp trung cấp y sĩ đa khoa các bạn có thể tự tin với những gì mình đã được học trên giảng đường.

Công việc của Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp ra trường?

Y sĩ đa khoa là cán bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các cơ sở Y tế địa phương hoặc có thể làm việc tại các Phòng khám, Bệnh viện.

Y sĩ đa khoa được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa. Ngoài việc trả lời điện thoại, lên lịch hẹn, sắp xếp văn bản và chào đón bệnh nhân, y sĩ có thể cập nhật những báo cáo y khoa, lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa. Những kỹ năng này làm y sĩ đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong các văn phòng y khoa.

Những y sĩ đã có chứng nhận có thể được thuê như là một trợ lý bác sĩ và điều dưỡng viên khác trong các văn phòng y tế để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng. Các công tác lâm sàn mà một y sĩ thực hiện bao gồm:

 • Đo các chỉ số sinh tồn
 • Chuẩn bị cho bệnh nhân tham gia các bài đánh giá y khoa
 • Giải thích quy trình điều trị và tập hợp các kết quả xét nghiệm.
 • Y sĩ làm việc dưới sự giám sát của bác sỹ, điều dưỡng hoặc một thư ký y khoa, y sĩ đa khoa cũng có thể tham gia vào quy trình lấy máy, đo điện tâm đồ và hướng dẫn phát thuốc.

Nhiệm vụ tại bệnh viện của y sĩ bao gồm các nhiệm vụ lâm sàng tương tự cùng với một số chuyên môn khác. Vì bệnh viện có bệnh nhân ở lại qua đêm và đôi khi ở lại lâu dài, họ cần các y sĩ để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng cũng như chăm sóc cho các nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân bao gồm:

 • Vệ sinh cá nhân, giúp bệnh nhân vào phòng tắm
 • Chuyển bệnh nhân từ phòng nội trú đến các phòng ban khác để thử nghiệm hoặc điều trị.
 • Y sĩ làm việc như là một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân và thường được yêu cầu làm việc vào ban đêm và cuối tuần.

Một số y sĩ làm việc trong các lĩnh vực đặc biệt như nhãn khoa, nhi khoa và sản khoa. Các y sĩ có nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến lĩnh vực của họ. Y sĩ khoa mắt giúp chăm sóc cho bệnh nhân bằng cách thực hiện các bài kiểm tra mắt chuẩn đoán và hỗ trợ bệnh nhân.

Y sĩ nhi khoa cung cấp các chăm sóc y  tế cho trẻ em dưới sự giám sát của một bác sĩ nhi khoa. Y sĩ sản khoa làm việc tại phòng mạch bác sĩ và hỗ trợ các xét nghiệm và sắp xếp các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán. Trong từng chuyên ngành y sĩ có thể được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ về văn thư và lâm sàng khác nhau.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2021 gồm.

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Với trung cấp thêm:

 • Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28 – Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q.Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8 – Đường Phạm Thận Duật – P. Bích Đào – Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị – P5 – Q. Gò Vấp – Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ