Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm tốt nhất tại tp.HCM.

Học lấy chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2021 ở đâu chất lượng nhất? Đây là câu hỏi đặt ra cho đa số mọi thí sinh có nguyện vọng hiện nay.

Kỹ thuật xét nghiệm ngành học đang hút giới trẻ:

Với sự phát triển thì công tác xét nghiệm phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng, tự động và bán tự động tổng hợp nhiều thông số, hơn nữa các kỹ thuật chẩn đoán ở lĩnh vực sinh học phân tử đã và đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh, như các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các nhiễm virus khác.

Công tác xét nghiệm hiện nay không những giúp các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm. Trên thực tế, có nhiều kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sĩ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Do vậy, một trong những hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh, thì xét nghiệm là 1 lĩnh vực quan trọng và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật – đó là kỹ thuật viên (KTV) xét nghiệm.

Học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2021 ở đâu?

Hiện nay, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm. Sinh viên ra trường hàng năm đều được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng. Bởi vậy, khi theo học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2020 tại trường, sinh viên sẽ được truyền đạt các kiến thức cần thiết của ngành Xét nghiệm Y học. Không những thế, sinh viên còn được đào tạo thêm về những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác để sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn và tự tin trong công việc của mình.

Bên cạnh những kiến thức cần thiết mà nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, động bộ với các thiết bị thực tế để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như giúp sinh viên làm quen dần với những thiết bị và môi trường làm việc thực tế.

Đặc thù học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm là sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc và những mẫu hóa chất, vì vậy thực hành nâng cao tay nghề là rất cần thiết giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Không những là địa chỉ đào tạo chất lượng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường có thể đi thực tập nắm bắt được nhiều kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Tuyển sinh toàn quốc lớp chứng chỉ xét y học năm 2021

Đối tượng tuyển sinh lớp học chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2021: Y sỹ, bác sỹ, cử nhân sinh học, hóa học

Hình thức tuyển sinh lớp học chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2021 : Xét tuyển đầu vào

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm 2021:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ xét nghiệm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ