Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược Chính Quy tại TP HCM

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tp.HCM học thứ 7, chủ nhật.

Thi văn bằng 2 dược có khó?

So với các ngành nghề khác, thi tuyển đại học dược được đánh giá tương đối khó. Chính vì thế mà mọi người khi có ý định thi văn bằng 2 dược sĩ thường có tâm lý e ngại. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó của mọi người nên ngay từ mục tiêu của Trường Y dược Tôn Thất Tùng là tạo điều kiện để thí sinh có nguyện vọng học dược mà đủ điều kiện để học nguyện vọng 2 ngành dược sẽ có cơ hội theo đuổi ngành mình yêu thích.

Đào tạo văn bằng 2 Dược hệ chính quy uy tín tại TP.HCM
Đào tạo văn bằng 2 Dược hệ chính quy uy tín tại TP.HCM

Tùy thuộc vào từng đối tượng . Với những người đã nắm vững các kiến thức về ngành dược, tất nhiên việc thi tuyển sẽ không hề khó khăn. Nhưng với những người thiếu kiến thức chuyên môn về ngành, quá trình thi tuyển sẽ khá vất vả. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tham gia thi văn bằng 2 dược đều đã trải qua quá trình học tập ở các trường trung cấp, cao đẳng cùng chuyên ngành và có thời gian dài công tác, làm việc ở những hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám… Do đó mà việc thi tuyển văn bằng 2 chắc chắn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Xem thêm: Đào tạo liên thông cao đẳng dược cuối tuần thứ 7 chủ nhật

Có nên học ngành dược không?

“Nhất y, nhì dược” – Một câu nói của cha ông ta đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Ngành dược vẫn luôn được đánh giá cao. Học văn bằng 2 dược không chỉ giúp mọi người cứu chữa bệnh nhân. Còn mang lại cơ hội làm việc lớn. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mọi người này càng chú tâm đến sức khỏe, dược sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mọi người sau khi kết thúc khóa học có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở các bệnh viện trung ương, tỉnh, huyện hay tư nhân. Chưa kể, mô hình phòng khám đang được nhân rộng, nên làm việc tại đây cũng là một lựa chọn. Trường hợp mọi người có điều kiện việc mở quầy thuốc cũng vô cùng hấp dẫn.

Ngành dược luôn thuộc top thu nhập cao. Do đó mà sau khi học văn bằng 2 dược sĩ, nếu mọi người tích cực làm việc và trau dồi kỹ năng, việc có một thu nhập tốt không hề khó khăn. Nhờ vào mức thu nhập tương đối này, cuộc sống của mọi người cũng có thể cải thiện hơn rất nhiều.

Trường hợp mọi người đang có công việc làm ổn định, học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược hay đại học dược sẽ mở mang thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đối với bất kỳ ngành nghề nào không riêng dược sĩ, các kiến thức luôn luôn vô giá và cần được trau dồi mỗi ngày.

Nên học văn bằng 2 dược ở đâu chất lượng?

Có không ít mọi người cho rằng, học văn bằng 2 ở đâu cũng giống nhau. Tuy nhiên, nhận định này hoàn toàn sai. Mỗi một đơn vị sẽ có những chương trình đào tạo khác nhau. Giá trị văn bằng ở mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch không hề nhỏ. Sẽ có trường hợp, khi mọi người mang văn bằng 2 của trường A xin việc sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Trong khi mang văn bằng 2 của trường B không được ưu tiên. Tất nhiên, phần lớn được lựa chọn hay không vẫn phải phù thuộc vào mọi người. Nhưng giá trị của văn bằng 2 được cấp bởi các đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp  sẽ được đánh giá cao hơn.

Lựa chọn học văn bằng 2 ngành dược ở trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp mọi người tăng cao lợi thế hơn rất nhiều so với các trung tâm, cơ sở đào tạo khác. Các trường đại học, cao đẳng liên kết đào tạo văn bằng II Dược ở Y dược Tôn Thất Tùng được chọn lọc kỹ lưỡng.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời tạo điều kiện, hỗ trợ mọi người trước, trong và sau khi kết thúc khóa học văn bằng 2 dược.

Xem thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược TPHCM

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y  Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh 2022 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 18 tháng.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược Chính Quy tại TP HCM

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2022:

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Với trung cấp thêm

8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức xét tuyển : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp dược 2022 Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.

– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ