Tìm hiểu học phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Tìm hiểu học phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay? Việc trở thành trong những trường đầu tiên được cấp phép đào tạo ngành Y Sĩ Đa Khoa bậc Cao Đẳng một lần nữa khẳng định vai trò trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành YT Việt Nam.

Học phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM

Chương trình đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa không những là một trong những chương trình đầu tiên được cấp phép mà còn là chương trình có mức học phí tốt nhất hiện nay.
Tìm hiểu học phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Thông thường những chương trình mới như ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

• Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
  • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ.

Ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa: Chương trình mới của ngành Y tế

Ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa – Chương trình mới của ngành Y tế ra đời trong bối cảnh vô cùng đặc biệt, cả nước đang hướng về ngành Y tế sau thời gian thế giới trai qua đại dịch. Ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa là ngành học với những sinh viên được đào tạo và có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực Y tế theo chuẩn y khoa:

– Từ trước đến nay, chương trình giáo dục nghề Y sĩ đa khoa và Y sĩ y học cổ truyền chỉ ở bậc Trung cấp. Việc “Cao đẳng Y sĩ Đa khoa” – Chương trình mới của ngành Y tế ra đời, trong bối cảnh nhu cầu nguồn nhân lực y sĩ cửa Việt Nam đang thiếu cả về số lượng và chất lượng, thể hiện sự tiềm năng của lĩnh vực này và phản ảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ của xã hội.

– Mục tiêu của chương trình là tăng chất lượng và năng lực hành nghề của đội ngũ nhân sự trong ngành Y tế.

– Luật khám chữa trị bệnh 2023 đã ban hành, theo quy định, người được cấp văn bằng trình độ trung cấp y sĩ đa khoa kể từ đầu 2027 trở đi thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sĩ.

Việc ban hành chương trình đào tạo Y sĩ Đa khoa trình độ Cao Đẳng không chỉ đáp ứng những nhu cầu bức thiết của xã hội, mà còn mang lại niềm vui cho nhiều cán bộ trong ngành Y với mong muốn được nâng cao kỹ năng và kiến thức qua chương trình này.

Hồ sơ đăng ký ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa gồm: