Địa chỉ đào tạo cao đẳng xét nghiệm năm 2024 uy tín tại Ninh Bình.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp cao đẳng KTV Xét nghiệm chất lượng cao năm 2022, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các ktv xét nghiệm tương lai.

Cơ hội ngành Xét nghiệm y học luôn rộng mở

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Học viên hoàn thành chương trình học Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy, có thể tham gia kì thi liên thông lên đại học Xét nghiệm khi hội đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Xét nghiệm y học có tác dụng gì?

Kết quả xét nghiệm là dấu hiệu khách quan được Bác sĩ kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán, đánh giá trình trạng bệnh hiện tại. Ví dụ như thai phụ chửa ngoài dạ con có triệu chứng lâm sàng vàng da giống như bệnh gan, mật.

Kết quả của xét nghiệm không chỉ giúp Bác sĩ tiên lượng hay dự hậu khả năng diễn biến của bệnh, tốt lên hoặc xấu đi.

Xét nghiệm Y học giúp Bác sĩ không những là người giỏi về điều trị mà còn giỏi về chẩn đoán và tiên lượng bệnh và nó là thước đo để xác định phương pháp điều trị của Bác sĩ cho bệnh nhân có hiệu quả hay không? Vì thế để Bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh thì người bệnh cần phải làm các xét nghiệm y học.

Học cao đẳng xét nghiệm y học năm 2022 ở đâu?

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng là Trường chuyên đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm, được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo ccao đẳng xét nghiệm để cung ứng nguồn nhân lực đội ngũ Kỹ thuật viên “Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” cho ngành Y tế.

đào tạo cao đẳng xét nghiệm năm 2022

Sinh viên học cao đẳng xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng ngoài việc học lý thuyết còn thường xuyên được Nhà trường cho đi thực tế, thực tập tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn Ninh Bình.

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng luôn nhận được sự đánh giá cao.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Ninh Bình

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn