Lớp định hướng da liễu cơ bản chất lượng cao tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng khai giảng lớp định hưỡng da liễu cơ bản năm 2022. Tại đây các học viên được học và thực hành trong môi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có lượng bệnh nhân đông và đa dạng về bệnh lý. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên là những bác sĩ giàu kinh nghiệm về lý thuyết lẫn thực hành…

Lớp định hướng da liễu uy tín nhất tại TPHCM.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo đầu ngành trong cả nước về chuyên ngành Da liễu. Ngành Da liễu hiện nay là một trong những ngành rất được Bộ Y tế quan tâm đẩy mạnh. Mặt bệnh ngày càng nhiều và phổ biến, lưu lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng đông.

định hướng da liễu
Lớp định hướng da liễu cơ bản chất lượng cao tại TPHCM

Các bác sỹ làm việc trong chuyên ngành thường xuyên cập nhật các kiến thức mới. Học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về chuyên ngành Da liễu. Có khả năng giải quyết các bệnh lý thường gặp. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tại tuyến cơ sở.

Khóa học kéo dài 6 tháng với hình thức học tập trung. Được tổ chức tại y dược Tôn Thất Tùng. Giảng viên tham gia giảng dạy là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện da liễu.  Kết hợp với cơ sở thực hành hiện đại, trang thiết bị tân tiến, có lưu lượng bệnh nhân lớn và mặt bệnh phong phú.

Thời gian học bao lâu

Thời gian học được nhà trường sắp xếp linh hoạt để phù hợp cho các đối tượng là người đã đi làm. Với thời gian cực kỳ linh hoạt cùng với mức học phí ưu đãi. Đây là điểm đáng để các học viên quan tâm và đăng ký học tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Học lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ trong thời gian 2 – 3 tháng đầu.

Học lâm sang vào các ngày trong tuần.

Kết quả: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ da liễu theo quy định của bộ Y tế.

Thông tin khóa đào tạo lớp định hướng da liễu

– Thời gian đào tạo lớp da liễu cơ bản : 06 tháng
– Hình thức đào tạo  2021: Chính quy tập trung

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có )
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp da liễu các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.