Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2022 uy tín tại Hà Nội.

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng là Trường chuyên đào tạo cao đẳng Xét nghiệm, được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo ktv xét nghiệm để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường y dược Tôn Thất Tùng là một địa chỉ uy tín nhất đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện tại nhà trường đã và đang tiến hành tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cao với thông tin cụ thể như sau:

• – Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.
  • – Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Ngoài điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại nhà trường; thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo nhân lực ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng áp dụng chương trình đào tạo mới nhất của Bộ Y tế, thời gian đào tạo thực hành, thực tập trong hệ thống Labo thí nghiệm và Bệnh viện chiếm tới 70%, còn thời gian học Y lý chỉ chiếm 30%. Điều đó giúp sinh viên giỏi về kỹ thuật xét nghiệm do được làm thực tế chứ không phải chỉ được thực hành qua màn hình máy chiếu giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược khác tại Hà Nội.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2022 uy tín tại Hà Nội.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trường Y Dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm y học theo quy định Bộ Y tế và Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm hoặc được tuyển dụng thành viên chức Y tế của các cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện.

Xem thêm: Địa chỉ đào tạo chứng chỉ xét nghiệm uy tín tại tp.HCM.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.