Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 bao nhiêu?

Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 bao nhiêu tại trường y dược Tôn Thất Tùng, theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin tuyển sinh năm 2024 của nhà trường nhé.

Học trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 ra trường làm công việc gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường y dược Tôn Thất Tùng ngành đào tạo trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 được cấp bằng YHCT. Đủ điều kiện đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề sau thời gian thực tập thực tế Bệnh viện.

Có đủ trình độ chuyên môn để chẩn trị, khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, bằng phương pháp YHCT và có thể xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu theo phương pháp Tây Y bằng kiến thức y học hiện đại.

Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 bao nhiêu?

Học phí trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 năm 2024

Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chương trình trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 uy tín nhất, với hệ văn bằng 2 thì học phí trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 cụ thể như sau:

• Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 thời gian đào tạo 18 tháng: học phí sẽ là 6.000.000 đồng/ kỳ, khóa học chia làm 3 kỳ, tổng học phí trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 là 18.000.000 đồng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ trung cấp nghề trờ lên.
  • Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 thời gian đào tạo 12 tháng:học phí sẽ là 6.000.000 đồng/ kỳ, khóa học chia làm 2 kỳ học, tổng học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa là 12.000.000 đồng, cộng thêm 1.500.000 đồng lệ phí thực tập dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ trung cấp nghề cùng khối ngành sức khỏe trờ lên.

Học trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 vào thời gian nào?

Nhà trường liên tục mở các lớp trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 dành cho các tất cả các đối tượng có như cầu.

Thời gian học trong giờ hành chính và có lớp học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật dành cho người vừa làm vừa tranh thủ đi học. Hoặc có thể học online.

Học trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 mất mấy năm?

• Thời gian đào tạo 1 năm đối với người học đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, trở lên cùng khối ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 năm áp dụng đối với người học đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp nghề không cùng khối ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên sẽ có thể tiếp tục học Liên thông hoặc lựa chọn đi làm để trau dồi kĩ năng ngành nghề, kinh nghiệm. Ngoài ra, Lương Y có bằng trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 được phép mở phòng mạch chân trị YHCT.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  Trung cấp y học cổ truyền hệ văn bằng 2 năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986