Trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký học bởi cơ hội trở thành Bác sĩ bằng việc liên thông và việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Tuyển sinh Trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật tại TPHCM

Trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật bằng hình thức xét tuyển trực tuyến và nhập học online cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế.

Sau khi hoàn thành khoá trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật tốt nghiệp sẽ được Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa theo quy định của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội và Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật

Y sĩ đa khoa là hệ đào tạo Trung cấp với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm tuỳ theo trình độ bằng cấp của người đăng ký học.

Thời gian đào tạo trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 1 năm trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhạc hoạ, Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…Đây gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.
  • Thời gian đào tạo 2 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là người đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

Sau khi kết thúc khoá học Y sĩ đa khoa sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, được cấp chứng chỉ hành nghề y sau thời gian 9 tháng thực hành thực tập Bệnh viện theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân. Đặc biệt hơn với Bằng Y sĩ đa khoa, có chứng chỉ hành nghề Y thì người học có quyền liên thông tại bất kỳ trường đại học Y Dược nào khác có tổ chức kỳ thi liên thông Bác sĩ trên toàn quốc

Hồ sơ đăng ký trung cấp ngành y học thứ 7 chủ nhật gồm: