Siêu âm Xquang học chứng chỉ ở đâu tốt nhất tại HCM HN

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý bạn đọc về siêu âm X quang học chứng chỉ ở đâu tốt tại HCM HN. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhu cầu Nhân lực siêu âm Xquang hiện nay

Thực trạng tại các bệnh viện cũng như cơ sở y tế nước ta hiện nay đều thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên hình ảnh Y học về các lĩnh vực như  siêu âm xquang, cộng hưởng từ (MRI) hay Xquang.

HỌC CHỨNG CHỈ SIÊU ÂM XQUANG VỚI THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Siêu âm Xquang là ứng dụng khoa học không thể thiếu trong cơ sở y tế hiện nay. Nhằm giúp bác sĩ có thể chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại. Chẩn đoán y học nhằm cho ra các hình ảnh trực quan nhất về các bộ phận hoạt động của cơ thể. Qua đó giúp các bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị, chữa bệnh, phẩu thuất một cách chính xác nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Ngành học kỹ thuật hình ảnh bao gồm các kỹ thuật chính: X quang, chụp cắt lớp CT, siêu âm, Cộng hưởng MRT.

Hiện nay, các cơ sở y tế ngày càng được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Phục vụ công tác khám chữa bệnh. Hầu hết các cơ sở này đều thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên siêu âm, X-Quang. Đây là cơ hội việc làm rất lớn cho các sinh viên theo học chuyên ngành này.

Chứng chỉ Siêu âm Xquang chất lượng với thời gian ngắn nhất:

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học. Sau khi tốt nghiệp ra trường. Có đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề y. Có kiến thức sâu về Y lý để chẩn đoán bệnh. Theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị X- Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ…

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay hầu hết các trường đào tạo bác sỹ, Kỹ thuật viên Siêu âm X quang đều chỉ dạy lý thuyết cho các học viên, sau đó các học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chủ yếu. Sau các khóa đào tạo đã cho thấy, tất cả học viên sau khi học xong khóa học siêu âm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm thông thường như: siêu âm ổ bụng, siêu âm sản khoa….

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các khoa đào tạo Chứng chỉ Siêu âm X quang. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết. Kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ siêu âm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Thông tin khóa đào tạo:

– Thời gian đào tạo chứng chỉ siêu âm xquang : 3 – 6 tháng
– Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ siêu âm xquang 2021 gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ chứng chỉ siêu âm xquang : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ