Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội

Điều dưỡng là một công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của y học Việt Nam. Trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không chỉ kết hợp cùng các bác sĩ. Mà các điều dưỡng viên còn đảm nhiệm nhiều công việc khác như theo dõi, chăm sóc người bệnh. Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội.

Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở làm công tác tuyển sinh. Nhưng số lượng trường đạt chuẩn, uy tín, chuyên nghiệp thì còn hạn chế. Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín khu vực miền Bắc. Được phụ huynh và thí sinh đặc biệt quan tâm.

học chứng chỉ điều dưỡng ở đâu
học chứng chỉ điều dưỡng ở đâu

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị chuyên khoa điều dưỡng. Với mục tiêu giúp các điều dưỡng viên tương lai được thực hành nhiều hơn. Sau khi tốt nghiệp tay nghề vững vàng không bị bỡ ngỡ, tự tin với công việc.

Ngoài ra với chương trình học ngắn hạn chứng chỉ điều dưỡng. Nhà trường còn có lịch học tương đối thuận lợi cho các đối tượng vừa học vừa làm. Cũng như học phí toàn khóa ở mức thấp, phù hợp cho mọi người.

Ngành điều dưỡng sẽ phù hợp với những ai?

 • Chăm chỉ cẩn thận: ngành điều dưỡng là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vì vậy mọi thao tác, kỹ năng phải cẩn thận và không để xảy ra sai sót.
 • Nhanh nhẹn hoạt bát: Điều dưỡng viên phải thực sự chủ động trong mọi tình huống. Nhưng sự chủ động ở đây không có nghĩa là tự ý quyết định hành động. Mà vẫn phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Chịu được áp lực: Có thể nói đây là yêu cầu đầu tiên và quan trọng dành cho tất cả những ai muốn theo đuổi và làm việc trong ngành Y.
 • Biết cách giao tiếp cơ bản với bệnh nhân. Không chỉ là cầu nối giữa bác sỹ và bệnh nhân. Điều dưỡng viên còn là người trực tiếp nói chuyện với bệnh nhân về tình hình sức khỏe, các cách chữa bệnh . Chính vì vậy khả năng giao tiếp cơ bản là rất cần thiết.

Học chứng chỉ điều dưỡng ra sẽ làm gì?

Học viên học chuyên ngành điều dưỡng khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện. Cơ sở y tế trong nước và có thể tu nghiệp và định cư ở nước ngoài. Điều dưỡng viên là người thực hiện các công việc như thực hiện các công việc như. Thực hiện tốt các Y lệnh của bác sĩ, thực hiện đầy đủ và thành thạo các kỹ thuật chăm sóc người bệnh.

Tư vấn, giáo dục về sức khỏe cho người bệnh, tham gia các hoạt động Y tế tại địa phương như công tác tuyen truyền, tư vấn phát hiện sớm bệnh dịch, làm tốt công tác quản lý ngành, tham gia vào việc tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng và các nhân viên Y tế .

Ngoài các công việc tại bệnh viện hay cơ sở Y tế trong nước. Học viên  sau khi ra trường còn có cơ hội được học tập và làm việc tại các nước trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore,…những nơi đang thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng.

Hiện nay trường Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội đang liên kết với các tổ chức, các bộ ngành chức năng thỏa thuận trong công tác đào tạo ngành điều dưỡng để đảm bảo cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có thể lựa chọn các hình thức đi làm việc luôn.

Tham khảo: Đào tạo liên thông cao đẳng dược cuối tuần thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng tại Hà Nội 2022:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ