Ngành Siêu Âm Xquang 2022 Học Ở Đâu Tốt Uy Tín tại HCM HN

Kiểm tra sức khỏe thường thông qua hình thức siêu âm, chụp x quang, hình ảnh,… Trong đó có nhiều bộ phận trên cơ thể con người để có thể chẩn đoán được chính xác cần phải thông qua kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hư xương, khớp,… Nhu cầu ngành càng tăng nhưng nước ta đang rất thiếu nguồn nhân lực là kỹ thuật viên siêu âm chụp xquang. Vậy làm sao để lấy chứng chỉ siêu âm xquang?

Những lợi ích khi có chứng chỉ ngành siêu âm, xquang?

Ngành Siêu Âm Xquang 2021 Học Ở Đâu Tốt
Ngành Siêu Âm Xquang 2022 Học Ở Đâu Tốt

Sau khi sở hữu ngành siêu âm xquang, học viên sẽ có được lợi thế nhất định trong việc hành nghề cũng như phát triển sự nghiệp y học của mình.

Với việc tham gia khóa đào tạo cấp chứng chỉ siêu âm học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, tổng quan từ lý thuyết đến thực hành với kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn siêu âm, chụp xquang. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy, hướng dẫn và có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với các bác sĩ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao để nâng cao kỹ năng và tay nghề cũng như kiến thức và kỹ năng của mình.

Cơ hội tìm kiếm việc làm, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng, do đó các bệnh viện đối với nhân lực ngành Y có trình độ chuyên môn cao ngày một tăng cao. Bởi vậy, việc học ngành siêu âm sẽ giúp cho học viên có một công việc ổn định cho bản thân với mức lương cao hơn những ngành nghề khác.

Y dược Tôn Thất Tùng – Địa chỉ cung cấp chứng chỉ ngành siêu âm

Nội dung về các lớp đào tạo ngành siêu âm xquang tại mỗi cơ sở đào tạo sẽ có sự khác biệt, nhưng thời gian đào tạo thực hành trung tâm đào tạo VTS như sau:

Điều kiện cấp chứng chỉ: Tham gia khóa học, đóng học phí đầy đủ và có số điểm trong kỳ thi đạt điểm chuẩn quy định của y dược Tôn Thất Tùng

Cơ sở cấp chứng chỉ ngành siêu âm uy tín tại Hà Nội

Trường y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tổng hợp, cấp chứng chỉ hành nghề trong nhiều lĩnh vực y học, trong đó có chứng chỉ siêu âm xquang. Trường y dược Tôn Thất Tùng sở hữu đội ngũ giảng viên, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, có cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, khi theo học tại Trường y dược Tôn Thất Tùng học viên cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa để thực hành tại các khoa khám bệnh của các bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề.

Sau khi học xong, học viện ngành siêu âm xquang cũng có mức lương ổn định hơn những ngành khác. Mức lương trung bình của kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh thường rơi vào từ 8-15 triệu đồng/tháng (tuỳ thuộc vào kinh nghiệm làm việc). Nếu có kinh nghiệm từ 1-2 năm, mức lương sẽ còn cao hơn rơi vào từ 15-20 triệu/tháng.

Như đã nói ở trên, ngành siêu âm xquang có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Hiểu được nhu cầu cần thiết của ngành chẩn đoán hình ảnh nhưng chưa có nhiều đơn vị đào tạo. Trường y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp học viên nâng cao hiểu biết về các kiến thức chuyên môn cũng như thực hành nâng cao tay nghề, từ đó nâng cao kỹ năng chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tham khảo thêm: Địa chỉ học chứng chỉ siêu âm, xquang ở đâu tốt tại TPHCM?

Hồ sơ đăng ký lớp học ngành siêu âm, X-quang năm 2022:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản)
 • Chứng minh nhân dân (02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ