Tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2022 chính quy.

Năm 2022, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh đáp ứng yêu cầu đặt ra cần phải có được những nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và chất lượng cao.

Nguồn thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành hộ sinh

Làm việc trong ngành Hộ sinh sẽ có nguồn thu nhập cực khủng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và có đủ năng lực thực sự. Trong điều kiện nhân viên hoạt động trong ngành Hộ sinh còn quá khan hiếm như hiện nay thì những người làm việc trong ngành này quả là nơi có “mảnh đất màu mỡ”.

• Thông thường, đối với những bạn tân cử nhân mới tốt nghiệp khi làm sẽ nhận được mức lương từ 6 – 7 triệu đồng/tháng làm việc.
  • Đối với những người có trình độ và chuyên môn tay nghề cao hơn, mức lương sẽ theo đó mà tăng lên gấp nhiều lần, chưa tính các trợ cấp khác.

Những tố chất phù hợp với ngành Hộ sinh

Là người đầu tiên gặp em bé và là người hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe sản phụ sau khi sinh – thời điểm mà người mẹ mệt mỏi nhất, đau đớn nhất, thì nhất định người làm Hộ sinh cần có đủ những tố chất, kỹ năng sau đây:

• Kỹ năng lên kế hoạch: Khi có kỹ năng lên kế hoạch tốt, bạn sẽ biết tính toán và sắp xếp được khoảng thời gian mà sản phụ có thể chuyển dạ, và sinh sản an toàn nhất.
  • Nắm vững về những kiến thức về chuyên môn: Đây là điều kiện tiên quyết của người Hộ sinh nói riêng và bác sĩ nói chung, vì điều nay liên quan tới cả tính mạng mẹ và bé, và của người bệnh.
  • Tính nhanh nhẹn và chính xác trong công việc: Trong một kíp đỡ đẻ, mọi thủ tục cần làm nhanh chóng, chính xác nhằm tránh những diễn biến xấu nhất xảy ra.
  • Tư vấn sức khỏe: Để sản phụ có thể có sức khỏe tốt nhất trong thai kỳ và trong quá trình trước, trong, sau đẻ.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt để có thể động viên và chia sẻ cơn đau trong khoảng thời gian vất vả nhất của một người sản phụ.
  • Cẩn trọng, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Lòng nhân hậu, sức khỏe của sản phụ và thai nhi phụ thuộc rất lớn đến nhân cách, phẩm chất của nữ hộ sinh.

Khai giảng lớp liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín năm 2022.

Với các thí sinh đáp ứng được những yêu cầu trên có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Tại đây, sinh viên được đào tạo với chương trình học chất lượng và chính quy nhất, với đội ngũ giảng viên tâm huyết và trình độ chuyên môn cao được rất nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng.

Tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2022 chính quy.

Năm 2022, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng hộ sinh với điều kiện áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh và đã hoàn thành chương trình bậc THPT hoặc BTVH.

Thời gian học cho lớp liên thông cao đẳng hộ sinh là 15 tháng vào t7 – CN hàng tuần. Đây là thời gian thuận lợi cho sinh viên đang vừa đi học vừa đi làm có thời gian rảnh vào cuối tuần tham gia học để nâng cấp bằng cấp của mình lên.

Trong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Hộ sinh chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đăng ký học lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập lớp Liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.